1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Group – Đơn vị thực hiện sự kiện “Doanh nhân & Ngày hội khỏe đẹp” – Nhà đầu tư cho các Startup trẻ trong nhiều lĩnh vực

By btv NH

November 27, 2019

Nam Hương Group vừa thực hiện thành công sự kiện “Doanh nhân & Ngày hội khỏe đẹp” vào ngày 23/11 vừa qua với sự tham gia của hàng trăm khách mời và các thương hiệu trong nhiều lĩnh vực. Nam Hương Group cũng chính là Nhà đầu tư cho các Startup trẻ có cơ hội được thực hóa những ý tưởng, giấc mơ khởi nghiệp và hướng đến những hoạt động ý nghĩa

 

Tại sự kiện “Doanh nhân & Ngày hội khỏe đẹp” do Nam Hương thực hiện đã thu hút những doanh nhân, khách mời đến tham gia vào các hoạt động ý nghĩa như tìm hiểu những kiến thức, thông tin về sức khỏe và kiểm tra sức khỏe cùng các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực Y tế qua Talkshow “Phòng chống Ung thư & bệnh mãn tính chủ động” do Công ty World Heathcare Service (WHS) phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card WService tổ chức.

Talkshow “Phòng chống Ung thư & bệnh mãn tính chủ động” do Công ty World Heathcare Service (WHS) phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card WService tổ chức.

WHS là công ty cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe & y tế chủ động chất lượng để thực hiện sứ mệnh nâng cao đời sống, giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh. Đặc biệt là giảm thiểu tỷ lệ mắc mới và chết vì ung thư – căn bệnh quái ác đang ngày một đe dọa tính mạng của người Việt.

Đại diện của WHS là ông Hoàng Văn Nam – một startup trẻ mong muốn được phát triển và nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chăm sóc khỏe và phòng chống ung thư chủ động. Hướng đến một xã hội với cuộc sống an toàn và lành mạnh hơn. Chính vì thế, WHS đã hợp tác với những thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực y tế – sức khỏe như phòng Lab Macrogen Hàn Quốc và LabGonomics; các bệnh viện lớn của Nhật Bản và Thái Lan như Viện Ung thư Quốc tế Osaka, bệnh viện Nozaki Tokushukai, bệnh viện Fuchu, bệnh viện Bangkok,… để mang đến những sản phẩm & dịch vụ sức khỏe, y tế dự phòng chất lượng cho người dân Việt.

Anh Hoàng Văn Nam – Giám đốc Điều hành Công ty World Heathcare Service (WHS)

Bên cạnh đó, WService là một ứng dụng Mobile App VIP Card được ra đời để kết nối những doanh nghiệp và khách hàng đến gần với nhau. WService giải quyết được những khó khăn đang gặp phải của doanh nghiệp như giảm thiểu ngân sách quảng cáo, xây dựng được hệ thống khách hàng trung thành, chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng VIP. Đối với khách hàng, khi tải app của WService sẽ mặc định trở thành những khách hàng VIP và được hưởng những đặc quyền riêng, giúp khách hàng mua sắm thông minh, tiết kiệm và có những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và đầy ưu đãi. 

Phát triển WService trên nền tảng công nghệ 4.0 để mang đến những lợi ích, kết nối cả khách hàng và doanh nghiệp chính là mong ước của Startup trẻ Trần Kim Hưng. Nhận thấy được niềm đam mê, dám chinh chiến và mang lại những giá trị thực sự có ý nghĩa đối với cộng đồng, Nam Hương Group đã không ngần ngại trở thành Nhà đầu tư, giải quyết khó khăn về vốn cho những Startup trẻ như anh Trần Kim Hưng hay anh Hoàng Văn Nam.

Startup trẻ trong lĩnh vực Công nghệ – anh Trần Kim Hưng – Giám đốc Điều hành ứng dụng Mobile App VIP Card WService

Ngoài lĩnh vực công nghệ & sức khỏe, Nam Hương Group cũng đã đầu tư ở lĩnh vực Đào tạo & Giáo dục, Startup trẻ được Nam Hương rót vốn chính là MC Hoài Trinh – người có nhiều năm trong lĩnh vực làm MC truyền hình, sự kiện và cả ca hát. Nữ Startup trẻ Hoài Trinh đang là Giám đốc Điều hành của Học viện đào tạo và phát triển năng khiếu cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 17 tuổi – Học viện Hoàng tử & Công chúa.

MC Hoài Trinh – Giám đốc Điều hành của Học viện Hoàng tử & Công chúa cùng các gương mặt tài năng 

Khi có trong mình niềm đam mê lớn với các hoạt động nghệ thuật, MC Hoài Trinh đã mạnh dạng phát triển Học viện Hoàng tử & Công chúa để vụ đắp và mang đến cho các em học sinh một môi trường thực sự chất lượng để rèn luyện khả năng, năng khiếu của mình với sự đồng hành của Nam Hương Group. Hiện tại, Học viện Hoàng tử & Công chúa đang là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm con em mình trong việc phát triển các năng khiếu & rèn luyện thêm kĩ năng như Nhảy múa, Ca hát, Nói chuyện,… Bên cạnh đó, còn cùng xây dựng nên Cộng đồng Pro Parents để chia sẻ những kiến thức, phương pháp tốt nhất trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái trong thời hiện đại.

Đến với Học viện Hoàng tử & Công chúa, các em thường xuyên được cọ xát, thể hiện tài năng, bản lĩnh với nhiều cuộc thi khác nhau

Buổi Talkshow: Dạy con không đòn roi với những chuyên gia, diễn giả nổi tiếng do Cộng đồng Pro Parents tổ chức

Ngoài phát vấn đề về vốn, khi bắt đầu khởi nghiệp, các Startup trẻ còn gặp những khó khăn khác như là thiếu kinh nghiệm thực tế và thiếu người hướng dẫn. Khi đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc khởi nghiệp, Nam Hương Group không chỉ là Nhà đầu tư mà còn là Đơn vị tư vấn chiến lược để giúp các Startup trẻ phát triển dự án. Đứng đằng sau đó không ai khác chính là Á hậu Quý bà Thế giới – Chuyên gia tư vấn xây dựng chiến lược Nhân hiệu & Thương hiệu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group.

Á hậu Quý bà Thế giới – Chuyên gia tư vấn xây dựng chiến lược Nhân hiệu & thương hiệu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, người hướng dẫn và truyền động lực cho nhiều Startup trẻ 

Với những kiến thức, kinh nghiệm chinh chiến khi khởi nghiệp từ lúc tuổi đời rất trẻ (22 tuổi), Á hậu Thu Hương chính là người định hướng và giúp các Startup trẻ rút ngắn được hành trình của mình cũng như hạn chế được những rủi ro và những cái giá quá đắt khi khởi nghiệp. Tâm huyết với những bạn trẻ đang khởi nghiệp, mong muốn được giúp sức cho cộng đồng, Á hậu Thu Hương còn là Cố vấn chiếu lược giúp cho Startup Trịnh Thanh Tâm được có cơ hội thực hiện và phát triển Dự án Women Startup – Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Startup Trịnh Thanh Tâm (tóc ngắn) bên cạnh Á hậu Thu Hương và các thành viên của Cộng đồng Women Startup

Đồng hành với Startup trẻ Trịnh Thanh Tâm trong Dự án Women Startup này cũng chính là mong muốn được tiếp thêm sức mạnh, hỗ trợ và dẫn dắt các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp và xây dựng tương lai bằng lĩnh vực Mỹ phẩm – Làm đẹp. Giúp các bạn trẻ thành công, thực hiện được ước mơ của mình cũng chính là giấc mơ của Nam Hương Group và Á hậu Thu Hương. Đó chính là sự cống hiến và cũng là sự đền đáp cho cộng đồng khi Nam Hương Group đã bền vững đi lên với chặng đường dài gần 20 luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...