1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event tổ chức thành công đêm vinh danh “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”

By namhuongsuper

January 2, 2018

(Namhuongcorp)-Tối 10.12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là sự kiện thường niên quy tụ hơn 300 nữ doanh nhân Việt Nam và Quốc tế, do Mạng lưới WLIN Việt Nam phối hợp cùng phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức, công ty Nam Hương Media & Event độc quyền thực hiện.

Phần mở đầu ấn tượng của đêm vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”

Là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Nam Hương Media & Event là đơn vị chuyên tư vấn chiến lược truyền thông và tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và Quốc tế.

Các nữ lãnh đạo WLIN Việt Nam trình diễn tự tin cùng ca sĩ Hoàng Bách trên nền nhạc ca khúc “Vì nụ cười em”

Việc tổ chức thành công chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp 2017” một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của Nam Hương Media & Event trên thị trường.

Chương trình nhận được sự đồng hành của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng

Chia sẻ về chương trình, Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam, đơn vị cố vấn sức khỏe và sắc đẹp của các nữ lãnh đạo cho biết “Tôi thật sự đánh giá cao khâu tổ chức của ê kíp công ty Nam Hương Media & Event. Mọi thứ diễn ra chỉnh chu và chuyên nghiệp, lần đầu tiên hợp tác với công ty Nam Hương nhưng chúng tôi lại phối hợp cực kỳ ăn ý. Tôi cũng đánh giá cao ý tưởng và tầm nhìn của chị Nguyễn Thu Hương, người thuyền trưởng của công ty Nam Hương, chị đã có những tư vấn và định hướng chiến lược truyền thông rất hiệu quả cho thương hiệu Yakson Beauty tại Việt Nam”.

Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam trả lời phỏng vấn thảm đỏ

Là một nữ lãnh đạo thành công trong lĩnh vực bất động sản nên bà Nguyễn Thị Thanh Tú cũng muốn chung tay góp sức cùng công ty Nam Hương và mạng lưới WLIN vì sự tiến bộ của phụ nữ “Năm nay, chính bản thân tôi nói riêng và công ty Star Beach và Thái Dương Real nói chung đã cùng hạ quyết tâm hỗ trợ và đồng hành với đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp và công ty Nam Hương, bởi chúng tôi rất muốn góp một tay để chương trình thành công hơn nữa, tạo nên một bước đột phá, giúp lan tỏa nhiều giá trị hơn đến cộng đồng phụ nữ và một lần nữa khẳng định vị thế của phụ nữ trong xã hội”.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thái Dương Real – Star Beach trả lời phỏng vấn thảm đỏ

Chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật của sự kiện “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”.

Phần vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”

trao giải “Người chồng của năm”

Trao giải “Hoàng tử và Công chúa của đêm”

Vân Hà

Nguồn Nam Hương Corp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...