1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 giao lưu với những lãnh đạo tiên phong ngành Công nghệ thông tin/Truyền thông/Media

By btv NH

December 6, 2021

Chương trình “Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 – Leader Talk: Đi Qua Mùa Giông Bão – Giao Lưu Với Ngành Công Nghệ Thông Tin/Truyền Thông/Media” sẽ diễn ra vào chiều ngày 8/12/2021 với sự tham dự của các thành viên Hội đồng cố vấn và các diễn giả là những lãnh đạo tiêu biểu ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Truyền thông, Media.

Chương trình là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Hành trình tìm kiếm Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 – Giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng đổi mới, sáng tạo sau những thử thách của đại dịch Covid-19. 

Chương trình do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global tổ chức và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group sẽ diễn ra vào chiều ngày 8/12/2021

Với chủ đề Leader Talk: Đi Qua Mùa Giông Bão, chương trình sẽ giao lưu với những doanh nhân – lãnh đạo các doanh nghiệp ngành Công nghệ thông tin/Truyền thông/Media uy tín, là những ”cánh chim đầu đàn” đã đưa doanh nghiệp mình bứt phá tiên phong ”đi qua mùa giông bão” đại dịch Covid-19 vừa qua.

Đại dịch Covid-19 hai năm qua đã gây ra nhiều khó khăn cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, trong đó có ngành Công nghệ thông tin/Truyền thông/Media khi các sự kiện, chương trình, các hoạt động văn hóa, giải trí offline không thể tổ chức được do giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch bệnh. Song từ trong khó khăn, rất nhiều các doanh nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin/Truyền thông/Media đã chứng tỏ sự sáng tạo, chuyển mình với những hoạt động hợp xu hướng để duy trì kinh doanh và bứt phá đi lên. Vậy bí quyết để các doanh nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin/Truyền thông/Media vượt qua những thách thức do đại dịch Covid-19 để bứt phá qua “mùa giông bão” này là gì? Chúng ta sẽ được lắng nghe các doanh nhân đại diện ngành này chia sẻ cụ thể trong chương trình.

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả là lãnh đạo các doanh nghiệp ngành CNTT/Truyền thông/Media

Các diễn giả – doanh nhân ngành Công nghệ thông tin/Truyền thông/Media tham gia chia sẻ trong chương trình gồm Doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT Onnet Group, Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng Ban tổ chức Internet Expo 2021 – Triển lãm thực tế ảo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Diễn viên – NSX Mai Thu Huyền – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Stars & WLIN PASSION USA+; TGĐ Tincom Media, Doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Quyên – Founder & CEO Công ty Công nghệ Sharework, PCT Hiệp hội các doanh nghiệp công nghệ số VN (VNITO Alliance), Doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Oanh – CEO Goldsun Media Group, Doanh nhân Trần Kim Hưng – Giám đốc điều hành Mobile App Vip Card Wservice – Giám đốc điều hành mạng lưới PCDN BSIN… Đây cũng là những ứng viên tiềm năng cho Top 100 Phong cách doanh nhân – Người tiên phong 2021-2022.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ công bố các đối tác đồng hành với Hành trình Tìm kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 và công bố các doanh nhân đề cử của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022. Ngoài ra, chương trình còn có phần Business Matching cho quý vị khách mời để kết nối giao thương hiệu quả. Chương trình là cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối giao thương, tăng cường hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp. 

Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 – Leader Talk: Đi Qua Mùa Giông Bão – Giao Lưu Với Ngành Công Nghệ Thông Tin/Truyền Thông/Media” là một trong những hoạt động hướng đến Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam – Người tiên phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2022 quy tụ hơn 500 doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam – Người tiên phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2022

Hãy tham gia chương trình Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 – Leader Talk: Đi Qua Mùa Giông Bão – Giao Lưu Với Ngành Công Nghệ Thông Tin/Truyền Thông/Media” để được lắng nghe những chia sẻ hữu ích của các doanh nhân trong ngành Công nghệ thông tin/Truyền thông/Media – Những người lãnh đạo tiên phong đưa doanh nghiệp “đi qua mùa giông bão” Covid-19 vừa qua và có cơ hội kết nối giao thương, tìm kiếm khách hàng và đối tác hiệu quả.

Chương trình diễn ra vào lúc 14h00-16h30 ngày 08.12.2021.

Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...