1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hành trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế với chủ đề “Phát triển quốc tế – Nhượng quyền thương mại” được đón nhận nồng nhiệt

By btv NH

December 13, 2021

Với chủ đề “Phát triển quốc tế – Nhượng quyền thương mại”, chương trình “The Top 100 International Business Style 2021 – 2022: Singapore – Thailand Nominees” đã được đón nhận nồng nhiệt bằng những lời chúc mừng từ phía Đại biểu, diễn giả, khách mời tham dự. 

Singapore và Thái Lan là hai thị trường tiềm năng nhưng cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch Covid-19. Trong khó khăn, các doanh nghiệp Singapore và Thái Lan đã có nhiều biện pháp để bứt phá vươn lên trong sản xuất và kinh doanh, trong đó có hoạt động Phát triển quốc tế – Nhượng quyền thương mại đã đưa các doanh nghiệp Singapore và Thái Lan kết nối gần hơn với thị trường toàn cầu. Chương trình đã giúp các doanh nghiệp nhìn lại chặn đường những Nhà lãnh đạo tâm – tầm – tài Singapore – Thái Lan vượt qua bão tố đại dịch Covid-19.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Hành trình tìm kiếm Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu – Người Tiên Phong 2021-2022 – Giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng đổi mới, sáng tạo sau những thử thách của đại dịch Covid-19. 

TS Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 phát biểu tại chương trình.

Đại diện Ban tổ chức, TS Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 đã phát biểu mở đầu chương trình chúc mừng các ứng viên Singapore – Thailand có phần thuyết trình xuất sắc: “12 năm qua, Top 100 PCDN luôn mang lại tiếng vang lớn trên toàn cầu, nhận được sự ủng hộ từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Thông qua giải thưởng, thương hiệu doanh nhân được định vị tốt sẽ giúp tăng sự khẳng định về hình ảnh, uy tín đồng thời tạo nên sức mạnh “kép” cho doanh nghiệp trên thị trường. Tôi xin chúc mừng các ứng viên đến từ Singapore và Thái Lan đã có phần thuyết trình xuất sắc thể hiện được tính tiên phong của doanh nghiệp để đại diện tham gia vào Top 100 PCDN Quốc tế.

Bên cạnh đó, với phần phát biểu của các ứng viên tiêu biểu Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 tại thị trường Singapore và Thái Lan còn đón nhận nhiều sự chúc mừng nồng nhiệt từ quý khách mời tham dự.

Hành trình tiên phong của những Nhà lãnh đạo tâm – tầm – tài

Doanh nhân Dave Tan – CEO of DCSC Holding Pte Ltd phát biểu tại chương trình

Đến từ Singapore, Doanh nhân Dave Tan – CEO of DCSC Holding Pte Ltd chia sẻ tại sự kiện: Chúng tôi là doanh nghiệp trợ giúp các doanh nghiệp khác có được sự trợ cấp từ chính phủ Singapore. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đến từ các nước Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc,… Hãy đến với Singapore, đây là một đất nước giàu tiềm năng cho sự đầu tư, chúng tôi luôn nồng nhiệt đón chào sự hợp với các doanh nghiệp bằng niềm tin và tất cả trách nhiệm.” 

Giáo sư Frederick Yap – Chairman & CEO of Connection Group (CCI), Founding President of International Business Federation (IBF) chia sẻ tại chương trình

Khởi nghiệp từ năm 28 tuổi khi dấn thân vào lĩnh vực công nghệ, là người Châu Á đầu tiên thiết lập chuỗi hệ thống thẻ toàn cầu Giáo sư Frederick Yap – Chairman & CEO of Connection Group (CCI), Founding President of International Business Federation (IBF) chia sẻ tại sự kiện: “Nhượng quyền thương mại quốc tế mang lại lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư, tạo ra lợi thế cạnh tranh nhờ sự tiếp cận với các doanh nghiệp quốc tế. Hiện nay tại Singapore, các doanh nghiệp ngành F&B sẽ có cơ hội rất lớn khi nhượng quyền thương mại, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể tổ chức quản lý trên một mạng lưới lớn, quảng bá thương hiệu, loại hình dịch vụ hay sản phẩm ra toàn cầu để đón nhận các hoạt động du lịch phát triển trở lại.” 

Doanh nhân Nicholas Tan – Founder of BiggWorld chia sẻ tại chương trình

Tại sự kiện, doanh nhân Nicholas Tan – Founder of BiggWorld cũng đã chia sẻ về doanh nghiệp của mình: “Chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ, nền tảng tiếp thị xã hội để giúp các nhà bán lẻ, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ sử dụng tiền điện tử. Chúng tôi mong muốn kết nối được nhiều doanh nghiệp để phát triển tầm nhìn thương mại trong tương lai thông qua công nghệ hiện đại,  phát triển hệ sinh thái mua sắm thông minh và bền vững.” 

TS. Pezhman Hafez (M.D., Ph.D.), Chief Technical Officer, Yakin Medic Sdn. Bhd chia sẻ tại chương trình

Góp mặt tại chương trình, TS. Pezhman Hafez (M.D., Ph.D.), Chief Technical Officer, Yakin Medic Sdn. Bhd cũng đã chia sẻ: “Sau đại dịch Covid-19 đã giúp chúng ta nhận ra rằng mỗi người đều phải đầu tư cho sức khỏe của mình, chính vì vậy nhượng quyền thương mại về ngành sức khỏe sẽ mang nhiều lợi nhuận đến cho các doanh nghiệp, quan trọng hơn loại hình kinh doanh này sẽ lan tỏa bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Và chúng tôi cung cấp các dịch vụ, công nghệ khoa học tiên tiến đảm bảo cho việc đầu tư của doanh nghiệp về sức khỏe của cong người.” 

Doanh nhân Alvin Chua – Deputy Chairman of Steering Committee, Ascent Bridge Singapore chia sẻ tại chương trình.

Mang đến chương trình là thương hiệu rượu Mao Đài nổi tiếng đến từ Trung Quốc, Doanh nhân Alvin Chua – Deputy Chairman of Steering Committee, Ascent Bridge Singapore chia sẻ tại chương trình: Rượu Mao Đài có lịch sử trên 300 năm và hương vị của nó đặc biệt được dùng để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia. Chính vì vậy, rượu Mao Đài là sản phẩm có tiềm năng phát triển rất lớn cho các doanh nghiệp. Tôi mong muốn thông qua chương trình sẽ kết nối được nhiều doanh nghiệp có cùng chí hướng phát triển thương hiệu Mao Đài lan rộng hơn nữa.” 

Anh Surawate Tocharoen – Lecturer Institute of International Studies, Ramkhamhaeng University chia sẻ tại chương trình

Anh Surawate Tocharoen – Lecturer Institute of International Studies, Ramkhamhaeng University: “Tôi thật vinh dự khi được chia sẻ về đào tạo và học tập trong sự kiện ngày hôm nay. Sau đại dịch Covid-19, công việc của tôi hoàn toàn dạy trực tuyến để đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như bản thân và Trường đại học của chúng tôi cung cấp các loại hình đào tạo, cung cấp thông tin, phiên dịch cho các doanh nghiệp, khách hàng muốn kết nối với Thái Lan. Chúng tôi là nơi để các bạn tin tưởng để hợp tác khi đến với Thái Lan.

Mr. Sombat Siriphonwitaya – President of  J.S.B International Co., LTD chia sẻ tại chương trình

Người đứng đầu của doanh nghiệp thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng của Thái Lan, doanh nhân Sombat Siriphonwitaya – President of  J.S.B International Co., LTD chia sẻ tại chương trình: “Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, không chất hoá học, có chứa nhiều thành phần tự nhiên trong trái cây cung cấp cho khách hàng năng lượng và vitamin cần thiết cho sức khỏe để làm việc, học tập, vui chơi hay thể thao. Chúng tôi hy vọng kết nối được nhiều doanh nghiệp thông qua chương trình và đưa thương hiệu lan rộng ra thị trường quốc tế.

Doanh nhân Pitak Papinit – Managing Director of Mim Coslab Manufacturing Co., Ltd chia sẻ tại chương trình.

Với sự tham gia của doanh nhân Pitak Papinit – Managing Director of Mim Coslab Manufacturing Co., Ltd, quý khách mời tham dự còn biết thêm thương hiệu mỹ phẩm MIM đến từ Thái Lan: “Thương hiệu của chúng tôi đã gia nhập thị trường Đài Loan, Hồng Kông. Hiện tại chúng tôi đang phát triển thị trường buôn bán trên nền tảng trực tuyến shopee, Lazada, Alibaba,… Sản phẩm MIM được sản xuất theo quy trình và công nghệ hiện đại đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng làm đẹp. Chúng tôi mong muốn được kết nối với nhiều doanh nhân toàn cầu hơn nữa. Cuối cùng, cám ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ của tôi.

Doanh nhân Jantanee Yingyuadsakul – Product Development Director of J.S.B International chia sẻ tại chương trình

Với mong muốn kết nối và học hỏi quy trình sản xuất cà phê từ Việt Nam cũng các nước khác, Doanh nhân Jantanee Yingyuadsakul – Product Development Director of J.S.B International đã mang thương hiệu cà phê D7 Thái Lan đến với chương trình: “Thật vui mừng vì Thái Lan đã được cấp phép để mọi người có thể đến để giao thương hay du lịch. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm, thương hiệu cà phê của Thái Lan, hãy kết nối với chúng tôi. Các bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, niềm tin và hiệu quả cho sự hợp tác của đôi bên.”

Doanh nhân Niwat Bubphamalo – Managing Director of Quality Product Group Co., Ltd chia sẻ tại chương trình

Đến từ Thái Lan còn có sự góp mặt và chia sẻ từ doanh nhân Niwat Bubphamalo – Managing Director of Quality Product Group Co., Ltd: “Chúng tôi sản xuất các sản phẩm bằng nhựa và rất chào đón các bạn muốn kết nối với doanh nghiệp Thái Lan để phát triển thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng kết nối các bạn với các dịch vụ marketing thông qua những mối quan hệ uy tín trong kinh doanh. Hãy đến với Thái Lan, thị trường tiềm năng để phát triển kinh doanh.

Doanh nhân Witcha Arunyakasemsuk – Managing Director of CPS Wearhouse chia sẻ tại chương trình

Tham gia sự kiện có doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm từ hạt điều, ớt và mật ong từ Thái Lan, Doanh nhân Witcha Arunyakasemsuk – Managing Director of CPS Wearhouse chia sẻ: “Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác đến từ quốc gia khác để mang đến những chất lượng, sản phẩm tốt nhất cho mọi người. Chúng ta không thể kinh doanh một mình, hãy tạo thành mạng lưới kết nối và phát triển cùng nhau.”

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên mang tầm cỡ Quốc tế. Thông qua giải thưởng, chương trình đã xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh ra toàn cầu, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và sự phát triển của đất nước.

Quý doanh nhân hãy cùng đề cử và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng trong cộng đồng doanh nhân quốc tế TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...