1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương được đề cử giải thưởng “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo” khu vực Châu Á Thái Bình Dương

By namhuongsuper

January 19, 2018

Lễ trao giải cho các công ty và chuyên gia hàng đầu thế giới về các lĩnh vực làm đẹp, thời trang và sáng tạo sắp diễn ra vào tối ngày 19.01 tới đây thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân thành công trên toàn cầu. Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám Đốc Nam Hương Corp., là đại diện của Việt Nam được đề cử trong Lễ trao giải danh giá này.

Sự kiện với quy mô lớn này được tổ chức tại Singapore, quy tụ nhiều nhà lãnh đạo sáng giá và tài năng trên toàn thế giới đáp ứng các tiêu chí: sáng tạo, nổi bật, đổi mới, đam mê và có xu hướng mở rộng, phát triển doanh nghiệp ra thế giới.

Những người nhận giải sẽ được đề cử bởi các vị giám khảo cấp cao và công chúng từ các ngành thương mại và công nghiệp khác nhau. Sự kiện này sẽ tôn vinh các Nhà lãnh đạo vì những đóng góp của họ cho sự phát triển ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng như góp phần cho các nhà lãnh đạo có động lực trong việc xây dựng kinh tế nước nhà, ủng hộ nền kinh tế toàn cầu phát triển.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp.

Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là đại diện của Việt nam được đề cử giải thưởng “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo” trong chương trình lần này. Giải thưởng có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt với nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hương khi trong 20 năm qua, chị đã cống hiến và nỗ lực cho sự phát triển trong lĩnh vực truyền thông. Trước đó, vào tháng 10 năm 2017, chị cũng đã được vinh danh danh hiệu “Nữ lãnh đạo tỏa sáng thế giới” tại Malaysia.

Chị Nguyễn Thu Hương cũng là người có công xây dựng hình ảnh người doanh nhân trong thời đại mới – phong cách, bản lĩnh, năng động. Chị luôn không ngừng thách thức bản thân, tiên phong mở ra những con đường mới, thử thách bản thân trong các vai trò khác nhau, không chỉ là chuyên gia tư vấn chiến lược cho hàng loạt doanh nghiệp mà còn là người tổ chức các sự kiện lớn cho cộng đồng doanh nhân.

Á hậu Thu Hương đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế sẽ diễn ra vào ngày 25/1/2018 tới đây. Chương trình dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 300 doanh nhân tài năng và thành đạt đến từ từ nhiều quốc gia trên thế giới

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chị đã tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, đơn cử với các dự án nổi bật như: Capitaland Việt Nam, AIS, SNA, Doji, FLC (Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu), Bảo Xuân (Vẻ đẹp tỏa sáng), ACG, Bà Nà Hills (Miss Sport), Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Quyền Năng Phái Đẹp,… Có thể nói, chị chính là một Leader kiểu mẫu của ngành truyền thông, ở chị sở hữu đầy đủ những tố chất của nữ lãnh đạo thời đại mới, sáng tạo – đam mê – cẩn trọng – quyết đoán – linh hoạt – có tầm nhìn. Chính vì lẽ đó, ban tổ chức Lễ vinh danh các công ty và chuyên gia hàng đầu thế giới về các lĩnh vực làm đẹp, thời trang và sáng tạo đã đề cử doanh nhân Nguyễn Thu Hương trong hạng mục “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo” lần này.

Chương trình sẽ được diễn ra lúc 19h, ngày 19 tháng 1 năm 2017 tại Orchid Country, Singapore.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...