1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trở thành cố vấn chiến lược cho Đại học Quản Trị & Lãnh Đạo Tanri Abeng (Indonesia)

By namhuongsuper

April 17, 2018

Trong chuyến thăm Indonesia mới đây, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã được ngài Tanri Abeng – nhà sáng lập và nguyên cố vấn chiến lược cho tổng thống Suharto – mời làm cố vấn chiến lược & phát triển cho Đại học Quản Trị & Lãnh đạo Tanri Abeng. Đây là triển vọng cho quan hệ hợp tác về giáo dục giữa trường đại học Tanri Abeng và Việt Nam – thông qua cầu nối là Á hậu Thu Hương, một người có đam mê về giáo dục, quan tâm phát triển thế hệ kế thừa, và là nhà tư vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp và cơ sở giáo dục tại Việt Nam.

Á hậu Thế giới Nguyễn Thu Hương là một nữ lãnh đạo hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Chị là chủ tịch Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN), chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN), nhà tư vấn chiến lược cho nhiều tập đoàn kinh doanh và giáo dục, đồng thời tâm huyết trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thế hệ trẻ. Trong lĩnh vực giáo dục, Á hậu Thu Hương là chủ tịch Học viện Hoàng tử và Công chúa (Prince and Princess Academy) đào tạo các em nhỏ, và Học viện Pro Image chuyên về xây dựng và hoàn thiện phong cách cá nhân, đồng thời là người định hướng cho sự phát triển của một số trường học tại Việt Nam.

Trong chuyến thăm Indonesia, Á hậu Thu Hương được mời đến tham quan trường Đại học Quản trị & Lãnh đạo Tanri Abeng và có cuộc gặp gỡ với nhà sáng lập Tanri Abeng. Trong cuộc gặp, ngài Tanri Abeng đã ngỏ lời mời bà làm cố vấn chiến lược & phát triển cho trường. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, mối liên kết với cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam và khắp thế giới, Á hậu Thu Hương và ngài Tanri Abeng đã vạch ra tầm nhìn hợp tác trong việc nối kết sinh viên và doanh nhân trẻ giữa Việt Nam và Indonesia. Sinh viên các nước có thể tìm kiếm cơ hội trên nhiều thị trường lao động, tiếp xúc với thực tế kinh doanh cùng những người đi trước, từ đó hình thành nên một thế hệ trẻ năng động, thích ứng tốt với nhiều môi trường khác nhau, và hướng đến đầu tư kinh doanh xuyên biên giới.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và ngài Tanri Abeng

Với con mắt của một người từng là cố vấn chiến lược cho Tổng thống Suharto của Indonesia vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế 1998, nhà sáng lập Tanri Abeng đánh giá rất cao triển vọng hợp tác giữa trường đại học và cố vấn chiến lược phát triển toàn cầu Nguyễn Thu Hương. Bởi lẽ, hoạt động nối kết doanh nghiệp và khai thác tiềm lực con người thông qua giáo dục vốn là thế mạnh của doanh nhân Thu Hương, đã được chứng minh thông qua rất nhiều hoạt động trong giới doanh nhân và đào tạo thế hệ kế thừa.

Đồng thời, ngài Tanri Abeng cũng rất hứng thú với những hoạt động mà Á hậu Thu Hương đang triển khai tại Việt Nam. Hai nhà lãnh đạo cùng chung mục tiêu và lí tưởng giáo dục là đào tạo ra những con người tiên phong, có tầm nhìn, năng động, biết cùng liên kết để phát triển và quan tâm đến thế hệ kế thừa. Đồng thời, Á hậu Thu Hương và nhà sáng lập Tanri Abeng cũng chú trọng hợp tác quốc tế, đặc biệt là trong khu vực nhiều triển vọng như Đông Nam Á.

Á hậu Thu Hương cùng các nữ lãnh đạo tại Indonesia

Thành quả đầu tiên của việc hợp tác giữa Á hậu Thu Hương và trường đại học Quản trị & Lãnh đạo Tanri Abeng là việc đưa Học viên Pro Image và Học viện Women Leaders vào hoạt động tại Indonesia. Cùng với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Indonesia, hai học viện sẽ làm lễ ra mắt tại trường đại học Lãnh đạo & Quản trị Tanri Abeng vào ngày 11/5 sắp tới.

Việc được mời làm cố vấn chiến lược phát triển cho trường đại học Quản trị và Lãnh đạo Tanri Abeng cho thấy triển vọng hợp tác lâu dài, không chỉ giữa Á hậu Thu Hương và nhà sáng lập Tanri Abeng, mà còn giữa Việt Nam và Indonesia trong lĩnh vực giáo dục. Đây là điều kiện để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho những sinh viên giữa hai nước, là nền tảng để tin tưởng vào tương lai của những nhà quản trị, lãnh đạo, doanh nhân thành công trong tương lai.

Theo ấn phẩm W/L/NXB Thanh Niên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...