1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Thu Hương trở thành nhân vật trang bìa số tháng 4 tạp chí International Face Magazine

By namhuongsuper

April 10, 2018

Sau những thành công trong việc kết nối cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, mới đây, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã được tạp chí International Face Magazine của Hoa Kỳ mời trở thành nhân vật trang bìa số tháng 4 năm 2018. Đây là một tin vui không chỉ dành riêng cho Á hậu Thu Hương mà còn là tin vui của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế  – nơi cô là chủ tịch sáng lập và điều hành.

International Face Magazine là một tạp chí uy tín của Hoa Kỳ, với mục đích giới thiệu các gương mặt doanh nhân và người nổi tiếng đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới. International Face Magazine mỗi tháng sẽ bình chọn một nhân vật đặc biệt để giới thiệu về công việc, cuộc sống và những thành tích ấn tượng và nổi bật của họ. “Đối với International Face Magazine, chúng tôi tin rằng ở tất cả mọi nơi trên thế giới đều có những người tuyệt vời, và chúng tôi muốn cho mọi người biết đến sự tồn tại của họ” – triết lý trong quá trình hoạt động của International Face Magazine. Nhân vật được International Face Magazine bình chọn trong tháng này là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – Tổng Giám Đốc Nam Hương Corporation.

Á hậu Thu Hương vừa tổ chức thành công Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2018 và đã nhượng quyền thương hiệu WLIN đến với các quốc gia trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Singapore,… và Hoa Kỳ

Chia sẻ với mọi người, Á hậu Thu Hương cho biết cô rất hạnh phúc và tự hào khi được mời trở thành nhân vật trang bìa của International Face magazine. Thông qua tạp chí này, cô sẽ có cơ hội để chia sẻ về quá trình hoạt động và phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đến với đông đảo bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Á hậu Thu Hương cũng bày tỏ hi vọng, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế sẽ nhận được niềm tin và sự lan tỏa rộng rãi hơn nữa trong lương lai, trở thành một mạng lưới toàn cầu cho tất cả các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội.

Với những tâm huyết dành cho việc phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Á hậu Thu Hương đã cùng International Face dành nhiều trang viết về quà trình hình thành và phát triển của Mạng lưới tại Việt Nam và các nước trên thế giới

Bài viết về Á hậu Thu Hương sẽ được được phát hành trong thời gian gần nhất 

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...