1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo 2021 – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á.

By btv NH

September 11, 2021

Thời gian qua, dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều quốc gia đã buộc các thị trường xuất nhập khẩu của Việt Nam phải thực hiện các biện pháp mạnh nhằm hạn chế sự lây lan. Điều này khiến hoạt động xúc tiến thương mại của doanh nghiệp không thể diễn ra. Trước tình hình đó, yêu cầu thay đổi cách thức xúc tiến thương mại mới, đa dạng hơn nhằm tạo đòn bẩy cho các ngành hàng và doanh nghiệp kết nối, xây dựng thương hiệu tại các thị trường nhằm vượt qua đại dịch trở nên cấp thiết.

Với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kết nối giao thương không biên giới”, nhằm giải quyết được những bất cập, khó khăn của các doanh nghiệp thời điểm hiện tại và phát triển trong tương lai, IEX Group – Đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam do Nam Hương  Group, Onnet Group và Invest TV hợp tác đầu tư sẽ tổ chức sự kiện: “Internet Expo – Asia Market Luanch Event” vào ngày 11/09/2021. Sự kiện quy tụ hơn 200 đối tác, các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng trên thị trường Việt Nam và Châu Á. Đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực cập nhật những xu hướng mới về công nghệ trong công cuộc chuyển đổi số, mang đến những giải pháp hữu ích cho việc khôi phục và duy trì hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Châu Á.

Đòn bẩy giúp các doanh nghiệp tiến ra thị trường toàn cầu.

Sự kiện  Internet Expo – Asia Market Luanch Event” sẽ diễn ra ngày 11/09/2021

Chương trình được dẫn dắt và phân tích bởi TS Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Cổ đông sáng lập, Cố vấn IEX Group; Mr Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng BTC Internet Expo; cùng những diễn giả, doanh nhân đến từ nhiều quốc gia như Malaysia, Philipines, Indonesia,Thái Lan, Korean,…. Dưới góc nhìn chuyên gia sẽ cho chúng ta thấy được cái nhìn toàn cảnh về xu hướng, sự chuyển dịch của thị trường hiện nay cũng như những giải pháp, chiến lược tiếp cận khách hàng trên không gian số, mở rộng mạng lưới kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp…

Thực tế cho thấy, những doanh nghiệp nhanh nhạy, sớm chuyển đổi từ mô hình tham gia hội chợ trực tiếp sang trực tuyến (online) đã tăng kim ngạch xuất khẩu, khai thác thị trường mới, không lệ thuộc vào thị trường truyền thống. Mô hình thương mại trực tuyến đang phát huy hiệu quả rất lớn trong đại dịch.

Internet Expo giúp các doanh nghiệp thích ứng và tạo ra được giá trị mới, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc, mang lại giá trị cho khách hàng, gia tăng tốc độ tăng trưởng, giúp doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm để đẩy mạnh thương mại thị trường Việt Nam – Châu Á. Đây là cầu nối giúp doanh nghiệp Việt tiến sâu, xa hơn ra thị trường quốc tế một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Internet Expo sẽ giúp các doanh nghiệp nước ngoài giải quyết được việc giao thương bị gián đoạn, chuỗi cung ứng bị đứt gãy, hàng hoá xuất nhập khẩu bị trì trệ. Hội trợ triển lãm trực tuyến Internet Expo có công nghệ hiện đại, được ứng dụng thực tế, tích hợp nhiều khu trưng bày, dễ dàng thăm quan, showroom 360 độ, tích hợp Video, thiết kế gian hàng theo yêu cầu riêng. Công nghệ thực tế ảo VR thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng thông qua công nghệ hiện đại, dễ dàng quảng bá, trải nghiệm, trình bày sản phẩm tới khách hàng một cách trực quan, chuyên nghiệp nhất mà không giới hạn địa lý hay bị cản trở bởi bất cứ nơi đâu.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” diễn ra trên nền tảng Internet và được ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR. Chương trình diễn ra trong 3 ngày (từ 29 – 31/10/2021), dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham gia, 350 gian hàng, 20 quốc gia tham dự.

Đăng ký tham gia sự kiện:TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...