1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo 2021 – Cơ hội chuyển đổi số trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp

By btv NH

September 11, 2021

Đại dịch Covid-19 với những đợt giãn cách xã hội đã khiến cho các trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng dịch vụ thời trang và làm đẹp phải đóng cửa liên tục mất đi hàng triệu khách hàng mỗi ngày.

Lúc này nhiều thương hiệu và doanh nghiệp trong các lĩnh vưc này mới nhận ra vai trò của việc số hoá trong đại dịch và Internet chính là phương tiện giúp họ trải nghiệm cũng như giúp cho các doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Luôn theo sát và thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp Việt, IEX Group – Đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam do Nam Hương  Group, Onnet Group và Invest TV hợp tác đầu tư sẽ tổ chức sự kiện “Internet Expo- Giải pháp chuyển đổi số cho ngành thời trang và làm đẹp” nhằm mang đến giải pháp công nghệ hữu ích, thiết thực cho các đơn vị thuộc lĩnh vực này.

Sự kiện Internet Expo – Giải pháp chuyển đổi số cho ngành thời trang và làm đẹp 

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 15/9/2021 trên nền tảng trực tuyến zoom, quy tụ hơn 200 đối tác, các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp. Đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới về công nghệ giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực nói trên thích ứng với việc chuyển đổi số hiện nay.

Tham gia hội thảo sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số vì vậy doanh nghiệp trong lĩnh vực lĩnh vực thời trang và làm đẹp sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về xu hướng, sự chuyển dịch của thị trường hiện nay cũng như những giải pháp tháo gỡ khó khăn để tiếp cận với thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp.

Mô phỏng không gian dành cho lĩnh vực thời trang và làm đẹp tại Triển lãm Internet Expo 2021

Bên cạnh đó, hội thảo cũng sẽ chỉ ra sự đột phá từ công nghệ VR thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thời trang và làm đẹp dễ dàng quảng bá, trải nghiệm, trình bày dự án tới khách hàng một cách trực quan, chuyên nghiệp nhất và tăng khả năng chốt sales.

Theo dự báo, số lượng người dùng mạng xã hội ở Việt Nam sẽ tăng lên 50,9 triệu trong năm 2021, so với 43,8 triệu vào năm 2017 và thương mại di động tại Việt Nam đến năm 2023 dự kiến sẽ tăng lên 10,2 tỉ đô la Mỹ với tỉ lệ tăng trưởng hàng năm là 18,6%”. Đặc biệt trong một khảo sát người dân thành thị Việt Nam gần đây, hơn 87% người tham gia khảo sát trả lời rằng họ từng thực hiện giao dịch bằng phương thức thanh toán điện tử và cho biết quần áo là một trong những mặt hàng mua bán trực tuyến phổ biến nhất.        

Với công nghệ thực tế ảo (VR) trong lĩnh thời trang, làm đẹp doanh nghiệp có thể thu hút người dùng bằng những hình ảnh/video trực quan, giúp không chỉ bán hàng mà còn mang nhà thiết kế, chuyên gia đến gần người tiêu dùng hơn. Bên cạnh đó, VR còn giảm thời gian, các công đoạn sản xuất cũng như thời gian di chuyển đến nhà máy để tìm kiếm nguyên vật liệu cho việc phát triển sản phẩm, nhờ đó tiết kiệm ngân sách để tái đầu tư vào việc sáng tạo và nâng cao chất lượng sản.

“Internet Expo- Giải pháp chuyển đổi số cho ngành thời trang và làm đẹp” là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á giúp doanh nghiệp kết nối không biên giới, được thiết kế bởi công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới đã có mặt ở Việt Nam. Đây cũng là chương trình đầu tiên đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số trong nước. Không chỉ tạo môi trường để doanh nghiệp thích ứng với chuyển đổi số, Internet Expo 2021 còn tạo cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối mua bán, tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm cho người tham dự với giá ưu đãi, tham dự học từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu, nắm bắt xu hướng về công nghệ, giúp các doanh nghiệp thích ứng với cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...