1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo – Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương cho doanh nghiệp Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương

By btv NH

September 12, 2021

Sự kiện Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á, do IEX Group tổ chức, thực hiện bởi Nam Hương Group – Onnet và Invest TV diễn ra ngày 11.09, với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kết nối giao thương không biên giới”, đã thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân và đối tác đến từ các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đầy tiềm năng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề tham dự.

Chương trình đã thành công lan tỏa mục tiêu mong muốn tìm kiếm các đối tác để có thể phát triển bền vững, lâu dài và kết nối cơ hội cho thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, giải quyết được những bất cập, khó khăn của các doanh nghiệp thời điểm hiện tại và phát triển trong tương lai. Từ đó, mở ra cơ hội lớn đầy hứa hẹn để các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực cập nhật những xu hướng mới về công nghệ, kết nối giao thương không biên giới trong môi trường số với công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới hiện đã có mặt tại Việt Nam và được IEX Group đưa vào ứng dụng.

Tương lai đầy triển vọng giúp các doanh nghiệp kết nối với thị trường toàn cầu

Hoa Hậu Ngọc Diễm – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền thông Ngọc Nam Phương, National President JCI Viet Nam, Miss Tourism VietNam 2008

Với vai trò dẫn dắt chương trình và đồng thời là đối tác chiến lược của sự kiện Internet Expo 2021, Hoa Hậu Ngọc Diễm – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền thông Ngọc Nam Phương, National President JCI Viet Nam, Miss Tourism VietNam 2008 đã có phần giới thiệu và phát biểu: “Internet Expo 2021 sẽ mang đến tương lai đầy triển vọng trong việc áp dụng công nghệ thực tế ảo, giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật và đột phá trong thời đại số hóa. Qua đó, tôi tin rằng chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương và phát triển kinh tế đa quốc gia. Sự kiện sẽ là chìa khóa thành công trong kỷ nguyên phát triển cũng như là cầu nối thương mại mới để giúp dòng chảy giao thương vốn đã bị đứt gãy trong những năm gần đây được kết nối hiệu quả giữa các quốc gia thuộc Châu Á – Thái Bình Dương.”

Một số thiết kế gian hàng trong sự kiện Internet Expo 2021

Đồng thời, chương trình còn có sự tham gia của cộng đồng doanh nhân Việt và nhiều quốc gia trong khu vực: Dr. Frederick Yap – Connection Group(CCI), Group Chairman & CEO International Business Federation(IBF), Founding President là đối tác chiến lược của Internet Expo 2021 tại thị trường Singapore; Ms. Ayla Dewj A.Aldjufrie – Đại diện Mạng lưới WLIN tại Indonesia, Chủ tịch Women Leader Change; Ms. Bùi Thu Ling – Đại diện mạng lưới BSIN & WLIN tại Singapore; Ms. Naz Schinder – Founding Chair/CEO of Bali International Arbitration and Mediation Center (BIAMC), đại diện Indonesia; Mr. Dato Mike Loh – President Asean Retail and Franchise Federation, Founder and CEO Snips International, đại diện Malaysia; Ms. Datin Winnie Loo – Founder of A Cut Above Group of Salons; Co founder of Asia Hairdesigner Association, Asia Hairdresser Festival, Brand Yourself Agency, High Flyer Asia, đại diện Malaysia; Mr. Jeffrey Nah – Founder & CEO of JN Capital & Growth Advisory & Future Ready Academy, đại diện Singapore; Mr. Nguyễn Dương Kiên – Tham tán thương mại Việt Nam tại Myanmar; Mr. Hoàng Hải Triều, đại diện Nhật Bản, Ms. Alice Kamunge – Founder & Director Vera Beauty & Fashion College Kenya. Founder ,& Director El-molo Safaris Kenya. Organiser Miss Tourism & Miss Earth Kenya, đại diện châu Phi, Ms. Naomi Nga  – Giám đốc phát triển toàn cầu của Internet Expo, Ms. Stella Lim – Giám đốc Quốc gia Internet EXPO Malaysia, …..

Trong chương trình, qua những phân tích và giới thiệu bởi TS Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group, Cổ đông sáng lập, Cố vấn IEX Group; Doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng BTC Internet Expo và Ms. Naomi Nga  – Giám đốc phát triển toàn cầu của Internet Expo, dưới góc nhìn của chuyên gia đã mở ra một bức tranh toàn cảnh về tương lai đầy triển vọng giúp các doanh nghiệp kết nối với thị trường toàn cầu, nắm bắt cơ hội lớn từ chuyển đổi số, nhằm thích ứng và áp dụng những chiến lược tiếp cận khách hàng trên không gian số, tối ưu hóa hiệu suất quảng bá thương hiệu đến hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước qua những gian hàng với không gian 3D rộng rãi, được mô phỏng như một sự kiện thật, sẽ mang đến những trải nghiệm chân thật và thú vị khi thăm quan.

Những đánh giá tích cực của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước

Chia sẻ trong chương trình, cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế đã thể hiện sự hào hứng, ủng hộ của cho những ý tưởng và sứ mệnh kết nối giao thương không biên giới trong môi trường số đầy đột phá mang tính thiết thực của Internet Expo 2021 trong bối cảnh hiện nay.

Dr. Federick Yap – Connection Group(CCI), Group Chairman & CEO International Business Federation(IBF), Founding President 

Dr. Federick Yap – Connection Group(CCI), Group Chairman & CEO International Business Federation(IBF), Founding President đối tác chiến lược của Internet Expo 2021 tại thị trường Singapore cho biết: “Với các doanh nghiệp tại Singapore hiện nay, tôi tin tưởng họ sẽ có thể nhận được rất nhiều lợi ích kết nối thiết thực trên nền tảng công nghệ thực tế ảo VR mà Internet Expo 2021 mang lại. Đã có rất nhiều doanh nghiệp Singapore quan tâm và mong muốn tham gia đồng hành, đây thật sự là tín hiệu đáng mừng đối với tôi cũng như BTC sự kiện. Internet Expo 2021 sẽ là một lựa chọn an toàn cho người tham dự, là một xu hướng công nghệ phát triển để có thể quảng bá sản phẩm tới khách hàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp, lại tiết kiệm chi phí, hứa hẹn là bước tiến thành công chuyển đổi số trong kỷ nguyên phát triển mới của nhân loại.”

Ms Datin Winnie Loo – Founder of A Cut Above Group of Salons; Co founder of Asia Hairdesigner Association, Asia Hairdresser Festival, Brand Yourself Agency, High Flyer Asia

Về phía đại diện Malaysia, Ms Datin Winnie Loo – Founder of A Cut Above Group of Salons; Co founder of Asia Hairdesigner Association, Asia Hairdresser Festival, Brand Yourself Agency, High Flyer Asia cũng đã có những chia sẻ gửi đến cộng đồng doanh nhân: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn BTC chương trình Internet Expo khi đã mời tôi tham gia chương trình vô cùng thú vị hôm nay. Chuyển đổi số đang là xu hướng mà bất kỳ ngành nghề nào cũng cần cập nhật và áp dụng để thích nghi, đặc biệt với tôi là ngành về tóc và làm đẹp, lĩnh vực mà tôi đang hoạt động. Tôi tin tưởng thế giới đang trong dòng trôi của thời đại, nơi những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp các đơn vị doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ của mình. Và với Internet Expo 2021, tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề đều sẽ có cơ hội ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, xúc tiến mô hình thương mại trực tuyến mà không phải lệ thuộc vào thị trường truyền thống, giao thương không giới hạn.”

Ms. Stella Lim – Giám đốc Quốc gia Internet EXPO Malaysia

Với Ms. Stella Lim – Giám đốc Quốc gia Internet EXPO Malaysia: “Như chúng ta thấy hiện nay, thế giới đã và đang bước vào thời đại chuyển đối số. Đứng trước bối cảnh giãn cách, dịch bệnh toàn cầu ngăn cản những hoạt động tiếp xúc trực tiếp, thì chúng ta cần những ý tưởng, tìm kiếm hướng đi mới để có thể tiếp tục duy trì được hoạt động kinh doanh. Và với thời gian hiện tại là thời điểm “vàng” cho các doanh nghiệp thích ứng, cập nhật các hoạt động chuyển đổi số cho doanh nghiệp để bắt kịp xu thế thế giới hôm nay. Hãy tham gia Internet Expo, nơi chúng tôi có thể mang đến một không gian triển lãm thực tế ảo, giao thương uy tín mang tầm quốc tế đang là xu hướng công nghệ phát triển trên toàn thế giới, sẽ mang lại hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác cho doanh nghiệp.” – Ms Stella chia sẻ đầy năng lượng.

Mr. Jeffrey Nah – Founder & CEO of JN Capital & Growth Advisory & Future Ready Academy, đại diện Singapore

Ms. Alice Kamunge – Founder & Director Vera Beauty & Fashion College Kenya. Founder ,& Director El-molo Safaris Kenya. Organiser Miss Tourism & Miss Earth Kenya, đại diện châu Phi

Mr. Dato Mike Loh – President Asean Retail and Franchise Federation, Founder and CEO Snips International, đại diện Malaysia

Công nghệ thực tế ảo VR đang thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng thông qua công nghệ hiện đại, dễ dàng quảng bá đến hành triệu khách hàng trong và ngoài nước mà không gặp trở ngại về địa lý, thời gian, dịch bệnh, … Là triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Internet Expo 2021 sẽ là cầu nối giao thương cho doanh nghiệp Việt tiến ra thị trường châu Á, giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật những công nghệ tiến tiến được chương trình cung cấp. Các doanh nghiệp khi tham gia trưng bày sẽ có một không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp, tối ưu về công nghệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng, mang lại các giá trị cho khách hàng.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...