1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Lộ diện Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017

By btv NH

December 6, 2017

Trước thềm Đêm vinh danh Chương trình Tôn vinh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017, ban tổ chức chương trình – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam đã công bố danh sách Top 50 Nữ lãnh đạo được tôn vinh vào đêm 10/12 sắp tới.

Đây là những nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam. Tôn vinh những nữ lãnh đạo trong chương trình là một cách ghi nhận những bước tiến của người phụ nữ hiện đại – có tài năng, vẻ đẹp, lòng nhân ái, đặc biệt luôn mang tinh thần cống hiến cho các hoạt động cộng đồng và đóng góp vì sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam. Các đề cử được vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 hội tụ đủ các tiêu chí sau:

– Là thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam

– Thành công trong sự nghiệp

– Có đóng góp cho sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN nói riêng và của sự tiến bộ của phụ nữ nói chung

– Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng

Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp là những nữ lãnh đạo đại diện cho phụ nữ Việt Nam hiện đại: tài năng, xinh đẹp, nhân ái và cống hiến vì sự phát triển chung của cộng đồng.

Đây là lần thứ 3 Chương trình tôn vinh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp được WLIN Việt Nam tổ chức. Chương trình đã tạo được sức lan tỏa tích cực để phụ nữ ngày càng đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn. Đồng thời, chương trình cũng góp phần mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại tài năng – bản lĩnh – nhân ái ra thế giới.

Top 50 Nữ lãnh đạo Quyền Năng Phái Đẹp là những người phụ nữ tài năng – bản lĩnh – nhân ái đang mang hình ảnh phụ nữ Việt Nam sánh cùng thế giới.

Trong Đêm vinh danh, từ Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp, Ban Điều Hành WLIN Việt Nam đã bỏ phiếu để bình chọn những nữ lãnh đạo xuất sắc đại diện cho các lĩnh vực khác nhau qua 5 hạng mục được đề cử: Nữ lãnh đạo vì cộng đồng, Nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp bền vững, Nữ lãnh đạo không biên giới, Nữ lãnh đạo ngời khí chất và Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp. Đây là sự tôn vinh những bước tiến của phụ nữ về mọi mặt, trong đó đề cao sự cống hiến và phá vỡ mọi giới hạn để bước ra cộng đồng. Những đề cử đặc biệt này sẽ được công bố ngay trong Đêm vinh danh của chương trình.

Đêm vinh danh chương trình Tôn vinh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2017 tại Nhà hát Bến Thành và trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bảo Trân – Ấn phẩm WL

Nguồn Nam Hương Corp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...