1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mạng lưới BSIN và WLIN Việt Nam đã quyên góp mua được 3 máy thở HF-2900 ủng hộ các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid

By btv NH

July 18, 2021

Nhằm chung sức, đồng lòng cùng xã hội đẩy lùi dịch Covid-19, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc Tế WLIN Global kêu gọi các thành viên và cộng đồng doanh nhân đóng góp kinh phí để mua máy thở, ủng hộ các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid chuyển biến nặng

Thời gian đóng góp từ ngày 13/07/2021, tới thời điểm hiện tại số tiền quyên góp đã hơn 407.193.046vnd. Số tiền này Ban vận động đã đặt mua 3 máy thở HF-2900 giá 99.000.000vnd/máy và dự kiến từ 27/07 đến 30/07/2021 máy thở sẽ về đến Việt Nam để cung cấp cho bệnh viện 115, bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Nhi đồng 2. Ngoài ra, Ban vận động đã mua 6 máy điện thoại OppoA54 với giá 4.360.000vnd/máy để ủng hộ cho khoa hồi sức Bệnh viện Ung Bướu 2 để phục vụ cho công tác chụp hình và truyền chuyển dữ liệu. Cùng với đó, Ban vận động đã mua 4 xe lăn PN 55SL với giá 2.500.000vnd/xe lăn cho Bệnh viện Quân Y Miền Đông – Thủ Đức.

Ban vận động đóng góp 1.600 khẩu trang N95 với giá 30.000vnd/cái và phân 200 cái/bệnh viện đến: Bệnh viện Quân Y Miền Đông, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện dã chiến 3, Bệnh viện dã chiến Thu Dung số 1, Bệnh viện dã chiến Thu Dung số 2, Bệnh viện dã chiến Thu Dung số 6, Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện dã chiến số 9. (Ban vận động vẫn đang tiếp tục cập nhật)

Máy thở HF-2900

Xe lăn PN 55SL

Các Y Bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid

Cả nước đang ngày đêm căng mình chống dịch với số lượng ca nhiễm tăng cao, riêng Tp. HCM ghi nhận gần 2.000 ca nhiễm mỗi ngày; cao hơn 3,2 lần trước đó. Dự kiến con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng lên trong những ngày sắp tới khiến cho chúng ta không khỏi lo lắng.

Bệnh nhân nhiễm Covid trở nặng

Các Y Bác Sĩ dường như kiệt sức

Covid tàn phá con người rất dữ dội và nhanh chóng; từ một người khoẻ mạnh đến một người mắc hội chứng suy hô hấp cấp tiến triển (ARDS), sốc nhiễm trùng, suy chức năng các cơ quan bao gồm tổn thương thận và tổn thương cơ tim, dẫn đến tử vong chỉ vài ngày sau đó. Với trẻ em mắc Covid sẽ có tổn thương viêm đa cơ quan như: Sốt; ban đỏ hoặc xung huyết giác mạc, hoặc phù nề niêm mạc miệng, bàn tay, chân; suy tuần hoàn; các biểu hiện tổn thương chức năng tim và tăng men tim; rối loạn tiêu hóa; rối loạn đông máu và tăng các chỉ số viêm cấp.

Để bảo vệ lấy bản thân cũng như mọi người xung quanh thì mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay thực hiện nghiêm 5k và chỉ thị 16 của Chính Phủ. Bên cạnh đó hãy cùng đóng góp kinh phí để mua máy thở, ủng hộ các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid chuyển biến nặng cùng với Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc Tế WLIN Global.

Danh sách cập nhật đến chiều ngày 21/07/2021 và vẫn đang tiếp tục cập nhật

Ban tổ chức vận động xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, cá nhân thành viên các mạng lưới đã chung tay ủng hộ. Chương trình vẫn đang tiếp tục tiếp nhận và kêu gọi ủng hộ từ cộng đồng cho việc hỗ trợ các trang thiết bị y tế chống dịch nhằm trợ giúp cho các bệnh viện điều trị Covid và bệnh viện dã chiến bởi hiện nay số lượng ca chuyển nặng tại các bệnh viện dã chiến tăng nhanh nên bên cạnh sự chỉ đạo của nhà nước, cơ quan y tế thì vẫn cần sự trợ giúp của cộng đồng để tốc độ xử lý giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Tài khoản tiếp nhận giám sát và quản lý :

Số tài khoản 1017090833

Tên tài khoản : Nguyễn Thị Thu Hương – Bạch Hải- Hoa Tâm

Tại ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...