1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Melvin Singh – Diễn giả đến từ Úc của sự kiện Leader Talk 2018 2019

By namhuongsuper

December 11, 2018

Mr. Melvin Singh, một doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản với định hướng kinh doanh rõ ràng, khác biệt cùng nhiều kinh nghiệm quý giá.

 

Mr. Melvin là ai?

Mr. Melvin Singh giữ vị trí là CEO Tập đoàn Paradise Builders (WA) – công ty xây dựng có trụ sở tại Perth, Tây Úc, chuyên phát triển và hoàn thiện 30 – 35 dự án mỗi năm. Tại đây, doanh nhân Mr. Melvin Singh chịu trách nhiệm điều hành và là cố vấn hàng đầu về các mảng: thu nhập dự án, lựa chọn địa điểm và phân tích tính khả thi.

Bên cạnh đó, với nguồn vốn kinh doanh của mình, Mr. Melvin Singh tiếp tục đầu tư xây dựng công ty riêng nhằm phát triển các dự án BĐS cùng đội ngũ nhân viên năng động, sẵn sàng học hỏi và áp dụng những phương thức quản lý tốt nhất cho công ty hằng mang lại giá trị cao cho khách hàng.

Từ khó khăn đến cơ hội!

Thời gian sinh sống và làm việc tại Úc, Mr. Melvin Singh không ít lần có cơ hội gặp gỡ với các doanh nhân Việt Nam. Đặc biệt hơn trong những năm gần đây, Úc nói chung và đặc biệt là những thành phố như Melbourne, Sydney, Adelaide luôn nằm trong top những thành phố đáng sống nhất trong nhiều năm liền.
Đối với rất nhiều gia đình, việc sinh sống tại Úc chủ yếu là để cho con cái được đi học miễn phí đến hết cấp 3, học phí dành cho đại học rẻ gấp 3-4 lần so với sinh viên quốc tế. Và đặc biệt sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội của Úc.

Mr. Melvin chia sẽ cơ hội – Công dân toàn cầu

Chính vì vậy, Tập đoàn AIMS đã gửi lời mời đến Mr. Melvin Singh đến tham gia buổi tọa đàm Leader Talk: “Doanh Nhân sống, làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức” để tham gia cùng chia sẻ, giúp các doanh nhân Việt Nam mở rộng kinh doanh trên toàn cầu và giúp các doanh nhân Việt Nam được kết nối với các doanh nhân nước ngoài và tìm những cơ hội đầu tư.

 

 

Không chỉ có đối tác ở Úc, AIMS còn mời rất nhiều đối tác chiến lược từ khắp trên toàn cầu hứa hẹn sẽ là một buổi chia sẻ hết sức bổ ích và đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nhân.

 

 

Thông tin về sự kiện:

Leader Talk “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức”

Thời gian: 16h00 – 19h30

Địa điểm: GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.bsin.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tapchiphongcachdoanhnhan/?ref=bookmarks

                   https://www.facebook.com/BSIN.global/?ref=bookmarks

Hotline: 093 822 0245 (Ms. Thu Thủy)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...