1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Corp thực hiện thành công Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 với sự tham gia của 300 khách trong và ngoài nước

By btv NH

September 13, 2019

Tối ngày 12.9.2019 tại The Adora Premium (803 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM), Nam Hương Corp thực hiện thành công Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” đã nhận được sự quan tâm, tham dự và thảo luận sôi nổi của gần 300 khách trong và ngoài nước.

Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”

 

Doanh nhân là những người có vị trí đặc biệt trong sự phát triển kinh tế của đất nước. Nhưng nếu, doanh nhân – những người đứng đầu doanh nghiệp có trách nhiệm phát triển doanh nghiệp đi đôi với sự phát triển chung của xã hội, thì ngoài thúc đẩy sự phát triển của kinh tế, sẽ góp phần vào bức tranh tổng thể chung của đất nước và xây dựng một xã hội nhân văn hơn. Đó cũng chính là lý do sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2019 – 2020 có chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” nhằm mong muốn mang đến những góc nhìn mới và thay đổi ý thức, hành động của những “đầu tàu” đứng đầu doanh nghiệp.

Những doanh nhân đến tham dự chương trình

 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của gần 300 doanh nhân trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, có những doanh nhân đứng đầu các doanh nghiệp lớn có đóng góp cho sự phát triển của xã hội như Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Bên cạnh là một đơn vị lớn trong lĩnh vực xây dựng đã đạt nhiều thành tựu, Hòa Bình xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đi đôi việc xây dựng văn hóa nhân viên. Vậy nên, người chủ doanh nghiệp có thể truyền tải những sứ mệnh, trách nhiệm đối với xã hội đến những nhân viên cấp dưới cùng thực thi và mang lại những giá trị tích cực hơn cho xã hội. 

Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Ngoài ra, còn có những chia sẻ đến từ Thạc sĩ Nghệ thuật – NTK Lê Sĩ Hoàng – Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài. Là một NTK – Họa sĩ thành công, anh đã không chỉ dừng lại ở việc hưởng thụ những thành quả mà còn mong muốn gìn giữ những giá trị truyền thống, văn hóa tốt đẹp xưa cũ. Một đất nước dù phát triển kinh tế như thế nào cũng không thể bỏ quên giá trị văn hóa và những bản sắc riêng của dân tộc.

Thạc sĩ Nghệ thuật – NTK Lê Sĩ Hoàng – Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài

 

Một doanh nghiệp thành công phải mang đến những giá trị tích cực của cộng đồng, đó mới là sự phát triển bền vững. Đối với Nam Hương cũng vậy, trong suốt quá trình phát triển của mình, Nam Hương không chỉ tập trung vào lợi ích cho doanh nghiệp, đối tác mà luôn nỗ lực phát triển vững mạnh đi đôi với sự phát triển của xã hội thông qua những dự án thực hiện.

Talkshow: Doanh nhân với trách nhiệm xã hội

 

Hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực truyền thông – sự kiện, Nam Hương góp phần đưa đến cho cộng đồng những chương trình, dự án mang lợi ích và giá trị cao. Trong đó, đặc biệt chú ý đưa đến những hoạt động, chương trình để phát triển những nền tảng nòng cốt như giáo dục, y tế và hoạt động có thể kết nối giao thương. Chính vì thế, Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp đã chia sẻ phương châm hoạt động của Nam Hương chính là Chân thành – Thiện tâm – Kiên nhẫn để tạo nên những giá trị vững bền. 

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Trưởng BTC chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2019 -2020

Nam Hương Corp vinh dự và tự hào khi là đơn vị thực hiện chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2019 – 2020 do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Tuyệt vời hơn khi Nam Hương Corp có thể kết hợp với The Adora Premium – trung tâm hội nghị, tiệc cưới đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng làm nên một chương trình chất lượng về nội dung, hình ảnh và chuyên nghiệp trong cách tổ chức để sau chương trình nhận được những sự yêu mến, khen ngợi và ủng hộ của tất cả quý khách mời tham dự. 

Tiết mục văn nghệ khuấy động chương trình của Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018-2019 Ms. Trần Thụy Ngọc Trúc

 

Năm nay, với chủ đề “Doanh nhân và trách nhiệm xã hội” Nam Hương Corp – đơn vị thực hiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2019 hy vọng có thể góp phần cùng chương trình, Hội đồng cố vấn tìm ra 100 gương mặt doanh nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực và thúc đẩy những thế hệ doanh nhân trẻ tài năng và tri thức tiếp tục cống hiến cho doanh nghiệp và xã hội. 

Hội đồng cố vấn của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020

Chờ đón Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 được tổ chức vào ngày 12.12.2019. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền)
Fanpage: Bsin Global – Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...