1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Corp tổ chức thành công sự kiện WLIN Global Forum 2019

By User

April 8, 2019

Hơn 400 doanh nhân và lãnh đạo nữ từ 13 quốc gia trên khắp thế giới đã gặp nhau tại Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global Forum 2019 – Sự kiện được tổ chức thường niên bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN (Women Leaders International Networking) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 4/4 vừa qua.

 

 

 

 

Các thành viên WLIN Global tham dự sự kiện

WLIN Global Forum là một sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế – WLIN (Women Leaders International Networking) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI, sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event. Trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua, Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

 

 

 

 

Trong lần trở lại này, WLIN Global tiếp tục mở rộng trên phạm vi toàn cầu với sự tham dự của đại diện đến từ 13 quốc gia bao gồm: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Singapore, Ấn Độ, Mỹ, Kenya, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Bosnia, Philipine, Cộng hòa Séc

 

 

Sự kiện thu hút sự tham dự của đại biểu đến từ 13 quốc gia trên thế giới

Sự kiện cũng đã vinh dự được đón tiếp sự tham dự của các vị khách quý gồm có công chúa hoàng gia Philipine Merriam Kiram, đại diện Hội đồng Kinh tế Liên Hiệp Quốc –  Bà Aurora Aquino, Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam đồng thời là đơn vị chỉ đạo chương trình, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa cùng các thành viên đại sứ quán đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

 

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam đã có những chia sẻ đầy tâm đắc về lý do đồng hành cùng WLIN Global Forum 5 năm vừa qua. Bên cạnh đó, công chúa Hoàng gia Philipine Merriam Kiram cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời chúc mừng tới sự thành công vượt ngoài mong đợi của WLIN Global trong năm vừa qua với việc ra mắt hàng loạt câu lạc bộ đến từ khắp nên trên thế giới.

 

 Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam – Đơn vị chỉ đạo sự kiện

 

Công chúa Philippine Merriam Kiram chia sẻ tại sự kiện

Bên cạnh đó, phát biểu tại sự kiện, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc WLIN Global cũng đã nhấn mạnh sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược của WLIN Global trong những năm kế tiếp chính là tập trung chăm sóc, nâng cao các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong mạng lưới hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng Nữ lãnh đạo vững mạnh để cùng nhau “Khỏe đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Nhân dịp này, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global – Nguyễn Thu Hương đã chính thức công bố việc WLIN Global sẽ “bắt tay” cùng iCaseBase trong việc đồng hành cùng dự án chăm sóc sức khỏe toàn cầu mang tên “Phòng chống ung thư từ gốc” nhằm mang đến những kiến thức mới góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe cũng như các biện pháp phát hiện và điều trị kịp thời căn bệnh ung thư.  “Phụ nữ hãy cùng chung tay thay đổi thế giới bằng cách giữ gìn sức khỏe cho chính mình, cho gia đình mình.” – Bà Nguyễn Thu Hương cho biết.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, trưởng Ban tổ chức chương trình tổng kết những thành và mà WLIN đã đạt được trong năm qua đồng thời đề ra phương hướng chiến lược cho năm 2019

“Phòng chống ung thư từ gốc” được xem là chiến dịch có ý nghĩa nhân văn cao đẹp hướng tới mọi tầng lớp nhân dân đặc biệt là phụ nữ bởi cùng với những áp lực trong cuộc sống hiện tại, phụ nữ ngày nay còn dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm trong đó nổi bật nhất là căn bệnh ung thư.  Và hơn hết, phụ nữ là những người luôn quan tâm tới sức khỏe gia đình và xa hơn là sức khỏe của cộng đồng. Trong đó, 5 loại ung thư phổ biến nhất ở nữ giới là ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung và ung thư dạ dày.

 

Bác sĩ Jirached Suksuperm, đại diện của iCaseBase với dự án Phòng chống ung thư từ gốc chia sẻ về những nguy cơ cũng như cách phòng chống ung thư

Trong khuôn khổ chương trình, các diễn giả chuyên môn đến từ đơn vị đồng hành iCaseBase cùng các đại diện WLIN các nước đã cung cấp những thông tin cần thiết trong việc phòng chống ung thư đồng thời chia sẻ những “trải nghiệm khó quên” của chính bản thân mình đối với căn bệnh này.  “Tôi đã cảm thấy hoang mang và lo lắng khi phát hiện rằng mình bị ung thư ngực năm 2013. Sau một thời gian kiên trì điều trị, sức khỏe của tôi đã ổn định. Tôi muốn gửi một thông điệp quan trọng tới diễn đàn ngày hôm nay: “Bệnh ung thư không chừa một ai và nếu phát hiện mình có nguy cơ ung thư từ sớm, chúng ta càng cơ hội vượt qua và chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này” – Mrs. Isabelle Liow JPK – Chủ tịch WLIN Malaysia.

 

Talkshow: Nữ lãnh đạo chung tay thay đổi thế giới tốt đẹp hơn như thế nào?

Cùng với những ký kết giữa WLIN Global và iCaseBase, các chủ tịch WLIN tại các nước thuộc Mạng lưới WLIN Global cũng sẽ trở thành những đại sứ để truyền đi những thông điệp tích cực cho cộng đồng để giúp thay đổi, nâng cao nhận thức của cộng đồng về chăm sóc sức khỏe và phòng chống ung thư từ gốc. WLIN Global sẽ là đơn vị tổ chức các hoạt động, sự kiện truyền thông; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới dành cho các thành viên trong và ngoài mạng lưới nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng về phòng chống ung thư từ gốc. Đồng thời, iCareBase sẽ đồng hành cùng WLIN Global dựa trên các nguyên tắc: Tư vấn các kiến thức liên quan đến sức khỏe;  tổ chức các buổi hội thảo liên quan đến các chủ đề về chăm sóc sức khỏe và phòng chống ung thư từ gốc; tài trợ các hoạt động liên quan đến truyền thông miễn phí cho cộng đồng cùng WLIN Global giúp cộng đồng nâng cao nhận thức; cung cấp các hoạt  động chuyên môn trong các lĩnh vực như test gen, tư vấn khám tổng quát, tư vấn lối sống  góp phần thay đổi lối sống của cộng đồng giúp cộng đồng lành mạnh hơn.

 

Cùng chúc mừng cho ký kết mang tính bước ngoặc giữa WLIN Global và iCareBase

Một trong những điểm đặc biệt trong chương trình WLIN Global 2019 năm nay là Lễ vinh danh Top 50 Women Leaders International Awards 2019. Các Nữ lãnh đạo được vinh danh trong hạng mục Top 50 Women Leaders International Awards 2019  là những lãnh đạo có sáng kiến về việc kết nối, làm việc không biên giới để đưa hình ảnh phụ nữ phát triển lên một tầm cao mới. Họ cũng chính là những nữ lãnh đạo tiêu biểu trong năm 2018 – 2019 có sự đóng góp tích cực trong quá trình khẳng định hình ảnh, vị thế của nữ lãnh đạo trong thời đại mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

50 Nữ lãnh đạo xuất sắc với những đóng góp tích cực đã được vinh danh tại sự kiện

Cùng với lễ vinh danh Top 50 Women Leaders International Awards 2019, 20 thương hiệu xuất sắc đến từ Mạng lưới WLIN Global đã được bình chọn cho giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019. Các thương hiệu được WLIN bình chọn trao giải The Best Brands In Global Award 2019  đáp ứng các tiêu chí An toàn – Chất lượng – Không hàng giả, hàng nhái. Đây là những yếu tố khiến thương hiệu sản phẩm đứng vững được trên thị trường, tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và thể hiện tinh thần kinh doanh của những doanh nhân tận tâm, chân chính. Đồng thời, các thương hiệu nhận được giải thưởng cũng sẽ giữ gìn thương hiệu của mình một cách lâu dài. Đặc biệt, phải có tiêu chí hướng ra quốc tế, mong muốn phát triển trên toàn cầu.

 

 

20 thương hiệu được bình chọn cho giải thưởng  “The Best Brands In Global Award 2019”

Như vậy, WLIN Global Forum 2019 chặng đường  đã chính thức khép lại . Các khách mời tham dự chương trình đã có cơ hội tuyệt vời để giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt,  các doanh nhân thành đạt đến từ khắp nơi trên thế giới có thể trải nghiệm vẻ đẹp của Việt Nam kết hợp với việc du lịch thư giãn, thưởng thức cuộc sống, tận hưởng phong cách sống “rất Việt Nam”.

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...