1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

NAM HƯƠNG GROUP VÀ WSUN CHÚC MỪNG ATC GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU ELLY’S SECRET

By btv NH

June 23, 2021

Tối ngày 21/06/2021, sự kiện Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret của Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC (ATC Group) đã diễn ra thành công tốt đẹp qua hình thức zoom meeting. Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN đã chúc mừng Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret thành công với vai trò là đối tác chiến lược của ATC Group.

Sự kiện online Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret thu hút hơn 1000 khách mời với sự tham dự của đại diện các Bộ, Ban ngành, Liên đoàn Làm đẹp, đại diện Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp, các công ty đối tác…, trong đó có Nam Hương Group – đối tác chiến lược của ATC Group. Sự kiện đã nhận được đánh giá cao từ khách mời với Lễ công bố Đại sứ thương hiệu long trọng của Elly’s Secret. Sự kiện cũng cho thấy ATC Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc đột phá ứng dụng công nghệ trên phần mềm zoom tổ chức thành công sự kiện với quy mô hơn 1000 người.

Lễ công bố Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret của ATC Group thu hút hơn 1000 người tham dự qua zoom meeting

Tại sự kiện, bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC đã đại diện ATC Group công bố bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Phó Viện trưởng Viện đánh giá và Công nhận quốc tế là Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret. Ngoài ra, sự kiện còn công bố bổ nhiệm và giới thiệu các giám đốc kinh doanh Elly’s Secret. Sau cùng là phần chia sẻ cơ hội kinh doanh và hợp tác cùng thương hiệu Elly’s Secret.

Phát biểu tại sự kiện, bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Công ty cổ phần tập đoàn ATC cho biết: “Khi chọn Đại sứ, chúng tôi không chỉ chọn theo tiêu chuẩn mà chọn người bạn đồng hành, người đồng điệu với mình trong văn hóa, cách sống đẹp và mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp. Là thương hiệu dược mỹ phẩm nhưng chúng tôi không đặt nặng tiêu chí chọn Đại sứ vì làn da hay mái tóc đẹp, mà chúng tôi chọn Đại sứ qua tâm hồn, trí tuệ, phong cách sống và khát vọng lớn được cống hiến cho Cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy, Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Bà Đỗ Thị Diệu Hoa là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của Elly’s Secret đó là khát vọng mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao đó là giúp cộng đồng người Việt khỏe đẹp bền vững, đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế.”

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã có phần phát biểu chúc mừng ATC Group. Là người đã trải nghiệm sản phẩm Hồng sâm và Collagen của Elly’s Secret, chị đánh giá cao hiệu quả của các sản phẩm từ thương hiệu này. Trong vai trò đối tác chiến lược, người đồng hành cùng ATC Group, Á hậu Nguyễn Thu Hương đánh giá cao những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng của bà Tạ Thị Thu Hằng, đặc biệt hành trình khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu của chủ tịch ATC Group với các sản phẩm tốt cho sắc đẹp và sức khỏe đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các chị em phụ nữ khởi nghiệp, đặc biệt là những thành viên Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN do chị sáng lập, điều hành.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chúc mừng Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty ATC Group tổ chức thành công Lễ ra mắt đại sứ thương hiệu Elly’s Secret

Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng chúc mừng ATC Group đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret với đông đảo khách mời tham dự. Theo chị, sự kiện đã đánh dấu sự khởi đầu tuyệt vời với việc ra mắt đại sứ thương hiệu thành công rực rỡ. Chị chúc mừng Elly’s Secret đã có được Đại sứ thương hiệu đủ tâm – tầm – tài là bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Phó Viện trưởng Viện đánh giá và Công nhận quốc tế, sẽ giúp truyền tải, lan tỏa tinh thần, thông điệp của Elly’s Secret đến cộng đồng. Chị tin rằng Elly’s Secret sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa và cảm thấy rất vui vì được đồng hành với ATC Group. Chị cùng Nam Hương Group sẽ cố gắng hết sức cùng sự phát triển của Elly’s Secret và sự hợp tác bền chặt giữa hai bên.

Tham dự sự kiện còn có sự có mặt của Hoa hậu – Nhà sản xuất Trần Kim Yến – Giám đốc Phát triển Mạng lưới của WSUN Stars. Phát biểu tại sự kiện, Hoa hậu Kim Yến cho biết, là người đã trải nghiệm sản phẩm, cô đánh giá rất cao công dụng, hiệu quả của các dòng sản phẩm Hồng sâm Collagen và mỹ phẩm chăm sóc da của Elly’s Secret. Đây là dòng sản phẩm khiến cô rất yên tâm khi sử dụng và tự tin giới thiệu với các thành viên trong mạng lưới WSUN Stars của mình. Cô cũng gửi lời chúc mừng đến ATC Group đã tổ chức thành công Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chúc mừng Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret

Bà Tạ Thị Thu Hằng thay mặt ATC Group trân trọng cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ ủng hộ của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Hoa hậu Kim Yến đã dành cho Elly’s Secret. Bà chia sẻ: “Trên con đường phát triển để tỏa sáng và thành công không thể thiếu sự đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ của Á hậu Nguyễn Thu Hương, Nam Hương Group và WSUN xuyên xuốt hành trình chắp cánh cho ước mơ của mình và thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng khoẻ đẹp và mang thật nhiều giá trị đến khách hàng.”

Elly’s Secret là thương hiệu gồm những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tốt cho sức khỏe ra đời từ tâm huyết của bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty ATC Group. Bà luôn tâm niệm “Sức khỏe là vốn quý giá nhất, không có sức khỏe là không có gì hết”. Xuất phát từ bản thân mình từng mắc nhiều bệnh về thoái hóa xương khớp trầm trọng, tăng huyết áp, bị đột quỵ nên bà rất hiểu sự quý giá của sức khỏe. Ngoài ra, bà đã từng trải qua tâm lý tự ti của bản thân do nám sạm sâu từ năm 25 tuổi khiến bà mất hết sinh khí, sự tự tin trong cuộc sống. Bà cũng thấy thực trạng môi trường khói bụi, thực phẩm ô nhiễm, sự lão hóa tự nhiên làm cơ thể giảm dần lượng collagen, suy giảm nội tiết, khiến cho các bộ phận trong cơ thể chúng ta bị lão hóa rất nhanh, gây rối loạn chuyển hóa là nguyên nhân chính gây ra các loại bệnh trọng ở bên trong cơ thể. Từ đó, bà đã dành 5 năm nghiên cứu, tìm hiểu các dòng sản phẩm về sức khỏe, sắc đẹp đặc biệt từ Hồng sâm và Collagen cho chính mình và người thân, cộng đồng.

Hoa hậu – Nhà sản xuất Trần Kim Yến – Giám đốc Phát triển Mạng lưới của WSUN Stars chúc mừng ATC Group tổ chức thành công Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện, an toàn, ATC Group do bà Tạ Thị Thu Hằng lãnh đạo đã hợp tác, nghiên cứu sản xuất với tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu  Elly’s  Secret nhằm hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa làn da người Việt. Các dòng sản phẩm Elly’s Secret For Beauty And Health được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao chuẩn GMP quốc tế và được Viện thẩm định đánh giá chất lượng quốc tế chứng nhận là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn với người sử dụng. Elly’s Secret gồm sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi, Collagen từ da cá biển sâu hấp thụ nhanh gấp 7 lần collagen từ động vật, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, chống oxy hoá, chống mệt mỏi, giảm căng thẳng, phòng tránh loãng xương, giải độc gan; ngăn ngừa bệnh ung thư, kiểm soát và hỗ trợ bệnh tiểu đường, phòng ngừa xơ cứng động mạch, tăng cường hoạt động trí não, nâng cao trí nhớ; tăng cường sinh lý và ngăn ngừa vô sinh cả nam và nữ. Ngoài ra, Elly’s Secret còn có dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da collagen đặc trị nám sạm, tàn nhang, không những là giải pháp tối ưu để giúp cộng đồng khỏe đẹp bền vững từ trong ra ngoài mà giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Không những vậy, ATC Group còn giúp những nhà phân phối kinh doanh sản phẩm có cơ hội làm giàu với lợi nhuận tốt nhất, giúp hàng nghìn người có thêm thu nhập từ Elly’s Secret khi được đào tạo để có thêm giá trị gia tăng, thêm thu nhập, giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động đang gặp khó khăn trong và sau đại dịch Covid-19. Đây cũng là dự án mà bà Tạ Thu Thu Hằng và đội ngũ lãnh đạo ATC Group dành cả cái tâm với cộng đồng, cống hiến cho an sinh xã hội, tạo nên một cộng đồng vui khỏe hạnh phúc.

Các sản phẩm thương hiệu Elly’s Sercet ra đời từ tâm huyết của bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty ATC Group

Đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Diệu Hoa là hình ảnh đại diện cho Thương hiệu Elly’s Secret, cho những con người hiểu biết, luôn bắt kịp xu hướng, quan tâm đến các giá trị cốt lõi là sức khỏe, tinh thần và trí tuệ để mang lại vẻ đẹp từ trong ra ngoài tự tin tỏa sáng và thành công. Qua sự đồng hành này, bà Tạ Thị Thu Hằng hy vọng trong thời gian tới, đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Diệu Hoa sẽ truyền tải, lan tỏa tinh thần Elly’s Secret tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Elly’s Secret tiến xa chinh phục thị trường trong nước và thế giới thực hiện sứ mệnh của mình, đó là tiên phong mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, hiệu quả tối ưu nhất với công nghệ mới hiện đại được kết tinh từ những nguyên liệu quý hiếm là tiên dược từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng khỏe trong, đẹp ngoài bền vững.

ATC Group đang hợp tác là Nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event tổ chức, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là người sáng lập và là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi. ATC Group sẽ cung cấp những sản phẩm dược mỹ phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp từ thương hiệu Elly’s Secret cho các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Cuộc thi cũng tìm ra những Gương mặt thương mại phù hợp đại diện cho thương hiệu Elly’s Secret. Chắc chắn rằng sự hợp tác giữa ATC Group và Nam Hương Group thông qua cuộc thi sẽ giúp những người kinh doanh online chuyên nghiệp biết cách chọn những mặt hàng chất lượng mang đến vẻ đẹp, sức khỏe cho người tiêu dùng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...