1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ra mắt CLB WLIN Diamond Nha Trang – “Cánh cửa” dẫn lối thành công cho các Nữ lãnh đạo Thành phố biển

By btv NH

October 10, 2019

CLB WLIN Diamond Nha Trang đã có buổi ra mắt vô cùng ấn tượng và hoàng tráng vào ngày 8/10 vừa qua tại Khách sạn Liberty Nha Trang.

WLIN Nha Trang chính là “thành viên mới” sẽ góp mặt vào ngôi nhà chung của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global – Mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Nam Hương Corp sáng lập và vận hành với bề dày 6 năm kinh nghiệm trong việc kiến tạo cộng đồng và tổ chức các hoạt động “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

Sự kiện ra mắt WLIN Diamond Nha Trang thu hút sự góp mặt của gần 100 Nhà lãnh đạo tại Thành phố biển Nha Trang

 

Là một nữ doanh nhân vô cùng thành công trong công việc kinh doanh đồng thời luôn ấp ủ những đam mê, niềm nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng, Nữ doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga – TGĐ CT Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga sau hơn 6 năm gắn bó & chứng kiến những bước chuyển mình vượt bậc từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global đã quyết định trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu – WLIN Partner. Chia sẻ với chúng tôi lý do vì sao quyết định trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu, nữ lãnh đạo cho biết: “Tôi nhìn thấy tiềm năng hoạt động WLIN với mạng lưới lan toả khắp các tỉnh thành và quyết định mua nhượng quyền thương hiệu và trở thành WLIN Partner để các thành viên trong Câu lạc bộ tích cực đóng góp tạo một sân chơi ổn định tại thành phố Nha Trang và phát triển thêm các tỉnh lân cận”.

Hoa hậu Doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga – TGĐ CT Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga, WLIN Partner, Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Diamond Nha Trang

Sau khi chính thức trở thành WLIN Partner, nữ lãnh đạo Phan Thị Ngọc Nga bắt đầu hành trình tìm kiếm những nữ lãnh đạo có cùng chung chí hướng để có thể hình thành nên cơ cấu ban chấp hành WLIN Diamond Nha Trang. Và khi mọi thứ sẵn sàng, chị Ngọc Nga chính thức cho ra mắt CLB WLIN Diamond Nha Trang.

Buổi lễ ra mắt CLB WLIN Nha Trang đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các doanh nhân, nữ lãnh đạo tại Thành phố Nha Trang đặc biệt là sự góp mặt của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương Corp, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt, đồng thời là Diễn giả tại sự kiện, Á hậu Thu Hương đã mang đến cho các khách mời những kiến thức mới vô cùng bổ ích xoay quanh chủ đề: “Chiến lược xây dựng thương hiệu và kết nối kinh doanh trong thời đại số” kết hợp cùng với doanh nhân Trần Kim Hưng – Giám đốc điều hành Mobile App VIP Card – Wservice.

“Đối với các hoạt động của Women Leaders chúng tôi tập trung xây dựng thương hiệu cá nhân cho các thành viên bởi chúng tôi quan niệm rằng thương hiệu cá nhân của mỗi một thành viên sẽ đem đến giá trị thương hiệu cho Mạng lưới. Chính vì vậy tất cả các thành viên khi tham gia vào Mạng lưới WLIN đều được chú trọng xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua những poster, bài viết được đăng tải trên các kênh thông tin của Mạng lưới WLIN toàn cầu. Điều thứ hai chúng tôi quan tâm đến đó chính là Kết nối kinh doanh (Business Networking). Nếu như chúng ta không tổ chức các buổi Business Lunch gặp mặt hàng tuần thì hội viên sẽ không có môi trường để kết nối kinh doanh hiệu quả. Tôi hi vọng Ban điều hành WLIN Diamond Nha Trang có thể cam kết duy trì các buổi Business Lunch để tạo môi trường sinh hoạt cho các hội viên của mình.

Á hậu Thu Hương – CT Mạng lưới WLIN Global và Hoa hậu Doanh nhân Ngọc Nga – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Diamond Nha Trang

 

Yếu tố thứ ba mà Women Leaders quan tâm đó chính là việc ứng dựng công nghệ để giúp các thành viên có thể phát triển các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. Yếu tố cuối cùng là những hoạt động giáo dục, đào tạo cho tổ chức. Chúng tôi thường xuyên mời đến các Buổi Business Lunch những chuyên gia đến để chia sẻ. Đó là cách để chúng ta có thể học hỏi mỗi ngày. Việc xây dựng 4 tiêu chí này để ứng dụng cho các thành viên của mình sẽ được thể hiện qua nhiều hệ thống công cụ, hệ thống nhận diện truyền thông, app, công nghệ cho đến những buổi chia sẻ Business Lunch hàng tuần” – Á hậu Thu Hương chia sẻ.

Các khách mời check in trên ứng dụng Mobile App Vip Card Wservice

Bên cạnh đó, anh Trần Kim Hưng cũng đã có những chia sẻ  chi tiết về một ứng dụng sẽ đồng hành cùng các hoạt động đồng thời là cầu nối kinh doanh cho các thành viên của WLIN đó chính là Ứng dụng Mobile App VIP Card Wservice. Hiện tại, Wservice đã và đang tìm kiếm các đối tác đồng hành để nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của các doanh nghiệp quảng bá tại ứng dụng công nghệ mới này. Đây hứa hẹn sẽ là một thị trường tiềm năng cho các nhãn hàng muốn tăng hiệu quả kinh doanh trong thời đại 4.0.

Đại diện WLIN Diamond Nha Trang trao tặng hoa cho Á hậu Thu Hương và anh Trần Kim Hưng

 

Như vậy, sau khi đã thống nhất, Ban điều hành WLIN Diamond Nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ được cơ cấu như sau:

– Ms. Phan Thị Ngọc Nga – TGĐ CT Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga, WLIN Partner, Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Diamond Nha Trang

– Ms. Ưng Thị Quỳnh Như – CEO Công ty TNHH V-Signature Việt Nam, Chủ tịch điều hành CLB WLIN Diamond Nha Trang

– Ms. Trương Huyền Diệu – TGĐ Hệ thống làm đẹp TyMy Group, Phó chủ tịch thường trực CLB WLIN Diamond Nha Trang.

– Ms. Nguyễn Nhật Quyên – Giám đốc CT TNHH Hoàng Kim Nha Trang, Phó Chủ tịch khách mời CLB WLIN Diamond Nha Trang

– Ms. Nguyễn Thị Minh Hải – Trung tâm chăm sóc da Dr Skin Medisa, Phó chủ tịch Phong trào WLIN Diamond Nha Trang.

– Ms. Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc CT TNHH Hồng Phúc Nha Trang, Phó chủ tịch Phong trào CLB WLIN Diamond Nha Trang.

– Ms. Hồ Ngọc Lan Kiều – Cocobean Coffee, Phó chủ tịch sự kiện WLIN Diamond Nha Trang

– Ms. Lê Dung – Công ty TNHH Thương mại, Đầu tư TDC, Phó chủ tịch Nội dung CLB WLIN Diamond Nha Trang

Ra mắt Ban điều hành WLIN Diamond Nha Trang

Chia sẻ về những định hướng của câu lạc bộ trong thời gian tới, chị Phan Thị Ngọc Nga – CT sáng lập CLB WLIN Diamond Nha Trang cho biết: “Về chiến lược hoạt động của WLIN Diamond Nha Trang, tôi sẽ hỗ trợ đào tạo kỹ năng cho các thành viên có thêm nhiều kiến thức, làm cầu nối cho các Nữ doanh nhân tham gia vào WLIN ngày càng đông hơn, cùng nhau tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho nhưng người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi người gia neo đơn ở vùng xa. Tôi hy vọng với một tổ chức đẳng cấp hoạt động bài bản như WLIN Việt Nam sẽ giúp cho nhiều Nữ doanh nhân có động lực để phát triển kinh doanh, lan toả khắp mọi nơi làm cho mọi người gắn kết lại với nhau để mạng lưới Nữ Lãnh đạo ngày càng lớn mạnh, xã hội văn minh hơn”.

Hoa hậu Doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga và Nữ lãnh đạo Ưng Thị Quỳnh Như nhận hoa chúc mừng nhân ngày ra mắt WLIN Diamond Nha Trang

Trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời còn được thưởng thức những tiết mục trình diễn nghệ thuật vô cùng thú vị và hoành tráng do chính các thành viên trong Ban điều hành chuẩn bị. Đặc biệt, chỉ mới ra mắt đã có rất nhiều khách mời đăng ký để trở thành thành viên CLB WLIN Diamond Nha Trang. Đây là một tín hiệu tích cực và là động lực để Ban điều hành CLB có thể phấn đấu để tổ chức các hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

WLIN Diamond Nha Trang chào đón thêm các thành viên mới

Phần mở màn đầy năng lượng

Tiết mục trình diễn do các thành viên Ban điều hành dày công chuẩn bị

Những món quà dành cho các khách mời may mắn

Lễ ra mắt CLB WLIN Diamond Nha Trang đã diễn ra thành công rực rỡ. Hãy cùng dõi bước và đón chờ những hoạt động của CLB này trong thời gian sắp tới nhé!

Sự kiện khép lại thành công rực rỡ

 

Theo WLIN.vn

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...