1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

RA MẮT THÀNH CÔNG CLB BSIN LIFE STYLE VÀ BSIN STARTUP cùng chủ đề “8 kỹ năng lãnh đạo học từ bóng đá” của Diễn giả Nguyễn Hoài Nam

By namhuongsuper

July 9, 2018

Chiều ngày 7/6/2018 vừa qua, tại khách sạn Intercontenial (39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) chương trình Ra mắt CLB Bsin Life Style và BSIN Startup với chủ đề “8 kỹ năng lãnh đạo học từ bóng đá” do doanh nhân, diễn giả Nguyễn Hoài Nam chủ trì dưới sự thực hiện của Nam Hương Corp đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các doanh nhân tham dự.

Tiếp nối thành công của chương trình Diễn Đàn Leader Talk 2018 cuối tháng 6 vừa qua, trong đó đã diễn ra Lễ ký kết nhượng quyền CLB BSIN Life Style & BSIN Start Up cho BSIN Partner phụ trách hai CLB này là ông Nguyễn Trí Dũng. Đây là một trong những CLB thuộc Mạng Lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế được sáng lập và điều hành bởi Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công Ty Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương, chương trình giao lưu đầu tiên ra mắt hai CLB trên vào ngày 7/6 đã thu hút sự góp mặt của hơn 100 doanh nhân từ khắp các lĩnh vực và hiện đang là thành viên của Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (Business Style International Networking) viết tắt là BSIN.

Thành viên Ban điều hành CLB BSIN Life Style gồm: Ông Nguyễn Trí Dũng – Giám đốc Điều hành CLB; Ông Nguyễn Quốc Cường, GĐ Đối ngoại USIS Group; Ông Nguyễn Tiến Lợi, TGĐ Cty Cổ phần Sài Gòn, Thang Long; Ông Nguyễn Văn Mết, TGĐ Met Food; Ông Nguyễn Hoài Nam – CEO Jio Health; Ông Nguyễn Xuân Hùng, GĐ Công ty Lan Ngọc Đông Dương; Ông Nguyễn Khoa Vinh, TGĐ Eclipsc Logictis.

Ban điều hành CLB BSIN Startup gồm các thành viên:Ông Lê Trùng Dương – CEO thương hiệu mỹ phẩm CENLIA; ông Nguyễn Thành Tân- Sales Manager – Kada Company A&B Tower; ông Trần Kim Hưng – CEO của HBBS Group.

Buổi giao lưu đầu tiên của hai CLB BSIN Life Style và BSIN Startup đã thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh việc giới thiệu ra mắt Ban điều hành của hai CLB trên, buổi giao lưu còn vô cùng thành công với phần chia sẻ của Diễn giả khách mời là Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam với chủ đề “8 kỹ năng lãnh đạo học từ bóng đá” đã được các thành viên, doanh nhân khách mời tham dự vô cùng hưởng ứng bởi phần chia sẻ sinh động cùng chủ đề thiết thực, thú vị và mang tính thời sự của ông khi cả thế giới đang theo chân các đội bóng mùa World Cup.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam được biết đến với vai trò Tổng giám đốc tập đoàn Berjara Việt Nam. Ông được đánh giá là một trong những CEO trẻ và tài năng của Việt Nam khi đang là thành viên giữ vai trò chủ chốt của 11 tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, ông còn là thành viên Hội đồng quản trị của 2 câu lạc bộ bóng đá đình đám tại Bỉ và Bosnia & Hercegovina.
Với khả năng kinh doanh và niềm đam mê bóng đá của mình, ông đã khéo léo kết hợp những kinh nghiệm đã học được từ bóng đá vào trong quản lý doanh nghiệp bằng việc đúc kết 8 tiêu chí trong lãnh đạo doanh nghiệp như sau:
1. Bắt đầu với một nền tảng
2. Xây dựng lại đội ngũ
3. Đặt tiêu chuẩn cao
4. Không bao giờ đánh mất sự kiểm soát
5. Truyền tải đúng lúc
6. Chuẩn bị kĩ để giành chiến thắng
7. Sức mạnh của sự quan sát
8. Không ngừng thích nghi
Diễn giả Nguyễn Hoài Nam đã nhấn mạnh rằng dù là một doanh nghiệp hay một đội bóng cũng đừng nên đánh giá tài năng và khả năng của một người chỉ bằng việc nhìn vào thành tích của họ trong quá khứ và “Nếu không chuẩn bị kĩ để chiến thắng thì sẽ chúng ta sẽ không bao giờ chiến thắng”.

Cũng tại buổi giao lưu ra mắt đầu tiên của BSIN Life Style và BSIN Startup lần này, bà Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế BSIN & mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN đã có những chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh gắn kết các doanh nghiệp của BSIN. Bà cho rằng mỗi viên ngọc trai chỉ thật sự toả sáng và tôn vinh được hết giá trị của mình khi chúng được xâu lại thành một chuỗi. Cũng như thế, mỗi một thành viên của BSIN khi đứng cạnh nhau sẽ tạo ra giá trị, sức mạnh để giúp cho cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

Bà cũng hi vọng rằng BSIN sẽ chính là sợi dây gắn kết góp phần đưa các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế cũng như các doanh nghiệp Quốc tế sẽ tìm đến Việt Nam trong thời gian gần nhất.
Được biết, buổi giao lưu ra mắt CLB BSIN Life Style và BSIN Startup sẽ là “phát pháo” đầu tiên để tiếp tục cho các buổi giao lưu chia sẻ, kết nối doanh nhân vào mỗi buổi chiều thứ 6 hàng tuần.

Buổi giao lưu ra mắt hai CLB đã kết thúc thành công rực rỡ, đem lại nhiều kiến thức kinh doanh và cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức lẫn nhau giữa các thành viên trong mạng lưới phong cách nhân quốc tế BSIN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...