1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Sôi nổi chương trình “Giao lưu các đề cử Top 100 PCDN thị trường Châu Á Thái Bình Dương – Úc”

By btv NH

November 28, 2021

Ngày 27.11 vừa qua, trên nền tảng Virtual Event, chương trình “Giao lưu các đề cử top 100 PCDN thị trường Châu Á Thái Bình Dương – Úc” đã diễn ra sôi nổi. Chương trình đã kết nối thành công nhiều doanh nghiệp Việt Nam với các quốc gia tham dự.

Để khẳng định những đề cử xứng đáng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp Quốc tế với tinh thần sáng tạo đổi mới không ngừng để phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN Global đã phối hợp tổ chức chương trình “Giao lưu các đề cử top 100 PCDN thị trường Châu Á Thái Bình Dương – Úc do Nam Hương Media Group độc quyền thực hiện trên nền tảng Virtual Event. Chương trình nhằm hướng đến chuỗi sự kiện tìm kiếm Top 100 PCDN toàn cầu 2021-2022. 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn mong muốn thông qua chương trình sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp toàn cầu có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh giúp những doanh nghiệp chưa thành công có thể khôi phục lại hoạt động kinh doanh và tăng doanh thu trong những năm tiếp theo, thúc đẩy giao thương giữa các nước tạo ra những chiến lược phát triển nền kinh tế năm 2022. Chương trình có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nauy, Úc,… đã tạo năng lượng tốt, tinh thần kinh doanh “bất khả chiến bại” trong buổi giao lưu trò chuyện đầy sôi nổi và hào hứng giữa các diễn giả, doanh nhân tầm cỡ, đầy uy tín có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng quốc tế. 

Xây dựng thương hiệu cá nhân Nhà lãnh đạo doanh nghiệp 

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch BSIN Global & WLIN Global, TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 PCDN

Chương trình “Giao lưu các đề cử top 100 PCDN thị trường Châu Á Thái Bình Dương – Úc” xoay quanh chủ đề quan trọng đóng vai trò rất lớn trong hành trình Tìm kiếm ứng viên Top 100 PCDN – “Xây dựng thương hiệu cá nhân Nhà lãnh đạo doanh nghiệp”. Thương hiệu cá nhân không chỉ giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh mà còn giúp thu hút thêm khách hàng đến với doanh nghiệp. Với phần phát biểu mở đầu chương trình đầy cuốn hút, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch BSIN Global & WLIN Global, TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 PCDN, chị có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược Thương hiệu và Nhân hiệu đã chia sẻ 7 Lý do nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần xây dựng thương hiệu cá nhân tại chương trình: “Thương hiệu cá nhân mang lại cho doanh nhân sự tín nhiệm, thu hút khách hàng, mang lại khả năng làm việc với những khách hàng chất lượng cao, tạo được doanh thu cao cho doanh nghiệp, tự do lựa chọn khách hàng tốt nhất, xây dựng mạng lưới kinh doanh lớn hơn, giúp nhà lãnh đạo có những ưu đãi tốt hơn

Doanh nhân Stella Lim – Founder S2 Signature, Regional Director of the WWLC

Đồng quan điểm, Doanh nhân Stella Lim – Founder S2 Signature, Regional Director of the WWLC, đại diện BSIN Malaysia cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân người lãnh đạo doanh nghiệp, đặc biệt với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân: Xây dựng thương hiệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp là đang nói đến tất cả doanh nhân tham dự chương trình hôm nay. Đây là cách các bạn xây dựng bộ nhận diện về bản thân mình, về cách giao tiếp, ứng xử, khiến cho khách hàng nhớ đến bạn, doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, nó sẽ tạo sự tin tưởng giữa bạn với đối tác. Thương hiệu nhà lãnh đạo có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và các bạn hãy tạo điểm nhấn riêng để mọi người đều nhớ đến bạn. Và cuối cùng, tôi xin chúc cho các bạn luôn thành công”.

Doanh nhân Naz Schindler – Founding Chair and CEO of Bali International Arbitration and Mediation Center (BIAMC) phát biểu tại chương trình

Góp mặt tại chương trình, quý khách tham dự đã hào hứng lắng nghe những chia sẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân với người lãnh đạo doanh nghiệp đến từ đại diện Indonesia, Doanh nhân Naz Schindler – Founding Chair and CEO of Bali International Arbitration and Mediation Center (BIAMC): “Các bạn thấy đó, chúng ta có một hình mẫu Thương hiệu nhà lãnh đạo từ TS. Nguyễn Thu Hương, cô ấy luôn tạo ra năng lượng, mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho những người xung quanh mà đó là cách thức xây dựng thương hiệu nhà lãnh đạo để mọi người không thể quên sau lần gặp đầu tiên. Thương hiệu cá nhân sẽ tạo cho bạn rất nhiều cơ hội trong kinh doanh, thu hút khách hàng và bạn sẽ là đối tượng tốt nhất mà đối tác chọn. Tôi xin chúc cho Top 100 PCDN của chúng ta đạt được những điều đó và luôn thành công”

Doanh nhân Esti Lestari Mihail – General Manager Of Qingdao Red Lions FC ,and Adelaide United FC phát biểu tại chương trình

Đại diện thị trường Trung Quốc, Doanh nhân Esti Lestari Mihail – General Manager Of Qingdao Red Lions FC and Adelaide United FC cũng chia sẻ: “Tôi tin vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân Nhà lãnh đạo – đó là cách bạn có thể nói với mọi người rằng tôi có thể làm gì cho bạn, làm bằng cách nào và nó sẽ tạo được ảnh hưởng gì. Tôi chắc chắn bạn sẽ thành công khi làm được điều đó, không ai có thể quên bạn. Hãy xây dựng một thương hiệu cá nhân thật đẹp để mọi người có thể nhớ đến bạn lâu dài”.

Doanh nhân Imad Agi – Chairman & CEO of ECOLOO Group phát biểu tại chương trình

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân người lãnh đạo doanh nghiệp, đặc biệt đối với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 là rất quan trọng. Nó giúp cho bạn, doanh nghiệp vươn ra thị trường toàn cầu mà những Nhà lãnh đạo thành công Thế giới đều rất chú trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân riêng. Thương hiệu cá nhân Người lãnh đạo sẽ giúp bạn kiếm được nhiều hợp đồng hơn cho doanh nghiệp, gia tăng giá trị bản thân. Đặc biệt, bạn thể hiện được cho đối tác thấy bạn không giống bất cứ ai, bạn chân thành, bạn là lựa chọn tốt nhất cho đối tác, bạn là hình tượng chuyên nghiệp mà đối tác cần trong kinh doanh. Và cuối cùng, tôi xin cám ơn BTC đã giúp tôi được chia sẻ trong chương trình hôm nay, tôi xin chúc cho các bạn thành công. Doanh nhân Imad Agi – Chairman & CEO of ECOLOO Group chia sẻ.

Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh – Chủ tịch Kiêm Tổng Giám Đốc Stellar Management 

Đặc biệt, sự hiện diện chúc mừng và chia sẻ về chủ đề Người Tiên Phong với doanh nhân toàn cầu của Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh – Chủ tịch Kiêm Tổng Giám Đốc Stellar Management – Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022, đã giúp cho các doanh nhân tham dự có được những kiến thức hữu ích để xây dựng chiến lược cho tương lai của doanh nghiệp: Chúng ta thấy công nghệ ngày càng phát triển, số lượng người dùng điện thoại thông minh, sử dụng công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Và đó là cơ hội mới để bạn nghĩ đến hướng phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, muốn kinh doanh thành công mở rộng thị trường thì bạn phải tìm hiểu về nơi muốn kinh doanh, thị trường phát triển như thế nào, kể cả con người và văn hoá ở đó. Hãy trở thành một doanh nhân thuộc về nơi đó để xây dựng thương hiệu của bạn. Cuối cùng, chúc các bạn may mắn và thành công”.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tổ chức “Business Matching” dành cho quý khách mời tham dự sự kiện có một không gian kết nối sôi nổi, gắn kết giao thương, giao lưu hiệu quả, mở ra cầu nối thúc đẩy hợp tác đầu tư hiệu quả cho các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế chung, bảo đảm an sinh xã hội.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 là những người đứng đầu bản lĩnh, dám chấp nhận rủi ro, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và thử thách, sáng tạo để đem đến những kiến thức mới, đi trước đón đầu để bắt kịp xu thế của thời đại, thúc đẩy phát triển lĩnh vực mình hoạt động để mang lại những giá trị to lớn cho xã hội, họ chính là những DOANH NHÂN TIÊN PHONG sống trách nhiệm và làm giàu chính đáng. Họ luôn tìm cách PHÁT TRIỂN và TẠO CƠ HỘI CHO CỘNG ĐỒNG cùng phát triển. 

Quý doanh nhân hãy truy cập vào đường link đăng ký tham gia đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...