1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Sôi nổi chương trình giao lưu với các Nhà lãnh đạo Quốc tế tài ba dẫn dắt doanh nghiệp vượt sóng Covid-19

By btv NH

December 20, 2021

Với chủ đề “Những thành công điển hình vượt qua Đại dịch Covid 19”, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo diễn giả, doanh dân, khách mời giao lưu sôi nổi trên nền tảng Zoom trực tuyến. 

Thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã gây nhiều khó khăn, thử thách đến các doanh nghiệp toàn cầu, song trong khó khăn, các doanh nghiệp các nước đã có nhiều biện pháp để bứt phá vươn lên trong sản xuất và kinh doanh để có nhiều bài học thành công có thể chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp khác. Từ đó, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân muốn tuyên dương những doanh nhân Quốc tế đã bứt phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng đổi mới, sáng tạo sau những thử thách của đại dịch Covid-19 để khẳng định năng lực của những người lãnh đạo.

Chương trình The Top 100 International Business Style Nominees – The Pioneers 2021 – 2022 – Successful Case Study To Overcome Covid 19 Pandemic” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Hành trình tìm kiếm Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu – Người Tiên Phong 2021-2022 – Giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group.

TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022

Đại diện ban tổ chức, TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 đã phát biểu chào đón và chúc mừng các doanh nhân đại diện các nước đã thành công chia sẻ những chiến lược mà doanh nghiệp thực hiện để vượt qua thời gian khủng hoảng kinh tế: “Hơn một thập kỷ qua, Top 100 PCDN luôn mang lại tiếng vang lớn trên toàn cầu, nhận được sự ủng hộ từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Thông qua giải thưởng, thương hiệu doanh nhân được định vị tốt sẽ giúp tăng sự khẳng định về hình ảnh, uy tín đồng thời tạo nên sức mạnh “kép” cho doanh nghiệp trên thị trường. Tôi xin chúc mừng các ứng viên tiên phong đã có phần thuyết trình xuất sắc thể hiện được tính tiên phong của doanh nghiệp để đại diện tham gia vào Top 100 PCDN Quốc tế.

Giao lưu với các ứng viên Quốc tế tiên phong dẫn lối

Doanh nhân Kim Anh Dinh chia sẻ tại chương trình

Tham gia chương trình có sự tham gia của đại diện thị trường Úc, Doanh nhân Kim Anh Dinh – Seacret Direct Australia – Diamond Agent The Lifestyle Company  Representative of Australia đã chia sẻ về quá trình chuyển đổi số thành công trong vận hành tổ chức công ty đến quá trình tham gia Internet Expo 2021: “Tôi mong muốn thông qua chương trình kết nối được nhiều bạn bè doanh nhất quốc tế hơn nữa và tạo được nguồn động lực cho các doanh nghiệp khác phát triển.”

Doanh nhân Eillen Mui chia sẻ tại chương trình

Đại diện ngành giáo dục tại thị trường Singapore, Doanh nhân Eillen Mui – Founder of Dowell Education Centre đã tham gia chia sẻ về nền giáo dục ở Singapore rất phát triển, có chất lượng cao, cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy. Dowell Education luôn chào mừng tất cả các học viên đến từ các quốc gia trên thế giới để cùng nhau phát triển tư duy có những tiến bộ vượt trội trong tương lai. 

Doanh nhân James Quek chia sẻ tại chương trình

Đại diện thị trường Singapore còn có doanh nhân James Quek – Co-Founder/ Director at CVI đã chia sẻ kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong trong lĩnh vực thực phẩm & đồ uống quản lý các thương hiệu trong khu vực với hoạt động tại hơn 18 quốc gia trong đó có Việt Nam. Quản lý thành công nhiều doanh nghiệp ẩm thực khác nhau bao gồm quán cà phê, tiệm bánh, quán cà phê phương Tây, cũng như các nhà hàng Trung Quốc và Nhật Bản cao cấp và bình dân.

Doanh nhân Datin Mei chia sẻ tại chương trình

Chương trình có sự tham gia của đại diện đến từ Malaysia, doanh nhân Datin Mei – Managing Director of MAD Group x Branding Agency cũng đã hào hứng chia sẻ về những chiến lược cũng như thành quả mà doanh nghiệp của chị đã đạt được trước và sau đại dịch. Quá trình đó là cả một tập thể doanh nghiệp đã cố gắng cùng nhau nỗ lực tiến bước đi lên. 

Doanh nhân Sophia Lee chia sẻ tại chương trình

Tại sự kiện, quý doanh nhân cũng được lắng nghe phần giới thiệu về Airgle – thương hiệu đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực làm sạch không khí, tạo hệ thống làm sạch không khí một cách an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả nhất giúp tăng cường sức khỏe và mang đến hạnh phúc cho khách hàng thông qua phần giới thiệu, thuyết trình của ứng cử Sophia Lee – CEO of SH Global đại diện thị trường Hàn Quốc. 

Doanh nhân Dona Kim chia sẻ tại chương trình

Đến từ Hàn quốc còn có doanh nhân Dona Kim – CEO of Dona Beauty đại diện ngành làm đẹp cũng đã chia sẻ những chiến lược kinh doanh vượt đại dịch để là doanh nhân tiên phong đại diện ứng cử vào Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2021-2022.

Doanh nhân Giang Nguyen chia sẻ tại chương trình

Bên cạnh đó, quý doanh nhân tham dự chương trình còn hứng khởi lắng nghe phần chia sẻ về các sản phẩm thảm được làm bằng thủ công của quốc gia Iran từ doanh nhân Giang Nguyen – Director of Lam Thanh Hung Trade Company Limited. Đây là mặt hàng đã được kinh doanh tại một số cửa hàng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, sản phẩm rất được khách hàng Việt Nam yêu thích.

Doanh nhân Akhbari Fard chia sẻ tại chương trình

Mang đến chương trình sản phẩm thảm dệt tay truyền thống của Iran còn có doanh nhân Akhbari Fard – Chairman of Zarrin Naqsh Carpet. Chương trình không chỉ là cầu nối giao thương cho sự phát triển kinh tế mà còn là cầu nối giao thoa học hỏi những nền văn hoá đặc sắc ấn tượng của các quốc gia. 

Chương trình được diễn ra trên nền tảng Zoom trực tuyến  

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự chia sẻ của các doanh nhân đại diện doanh nghiệp Việt Nam ứng cử vào Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2021-2022: Ms. Đặng Thuý Hoài – Chủ tịch WLIN Inspire, Chủ tịch HĐQT Công ty Best Land, Mr. Ngô Tiến Dũng – CEO Công ty TNHH Hùng Dũng, Mr Hoàng Văn Nam – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế, Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam và Mr Huỳnh Nhất Duy – Giám đốc công ty Hecwin.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên mang tầm cỡ Quốc tế. Thông qua giải thưởng, chương trình đã xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh ra toàn cầu, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và sự phát triển của đất nước.

Quý doanh nhân hãy cùng đề cử và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng trong cộng đồng doanh nhân quốc tế TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...