1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Tháo gỡ những khúc mắc về căn bệnh Ung thư vú trong Workshop “Cafe cùng Bác sĩ”– “Đừng để Ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh”

By btv NH

December 23, 2019

Workshop “Cafe cùng Bác sĩ”– “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh” do công ty TNHH dịch vụ World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức đã được diễn ra vào ngày 19/12 vừa qua tại Nam Hương Group. Với mục đích giảm tỉ lệ mắc mới và tỉ lệ tử vong do ung thư vú nói riêng cũng như các căn bệnh ác tính nói chung, chương trình đã thành công trong việc thu hút sự tham dự của rất nhiều người quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe chủ động.
Workshop “Cafe cùng Bác sĩ” do World Healthcare Service phối hợp cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức là sự kiện diễn ra hàng tuần với mục tiêu mang đến những kiến thức về sức khỏe chủ động đến cho cộng đồng. Mỗi tuần sẽ có một buổi nói chuyện cùng bác sĩ chuyên môn về các vấn đề sức khỏe, các loại ung thư di truyền và bệnh mãn tính di truyền để nâng cao nhận thức cho người dân về việc chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

 


Theo Bộ Y tế, ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới. Theo thống kê của tổ chức Ghi nhận ung thư toàn cầu (Globocan) năm 2018, mỗi năm nước ta có 164.671 ca mắc mới ung thư, trong đó ung thư vú là 15.229 ca (chiếm tỷ lệ 9,2%). Hiện tại, bệnh ung thư vú đang có xu hướng trẻ hóa.

Trước thực trạng này, WHS cùng Cộng đồng sống khỏe đã tổ chức workshop với chủ đề “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh”. Trong workshop vừa qua, ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh – Khoa Huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh đã đem đến những kiến thức thiết thực, bổ ích về những dấu hiệu, nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị ung thư vú.

 

ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh chia sẻ trong sự kiện

 

 

Toàn cảnh buổi workshop

 

Nhiều người chủ quan tin rằng, tuổi còn trẻ thì chẳng phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe, đến khi “tứ tuần” mới lo. Thế nhưng sự thật không phải vậy. Trong talkshow, CEO Công ty TNHH Kim Anh Healthy, chị Vũ Kim Anh những chia sẻ tâm huyết về câu chuyện riêng của bản thân về việc mình đã từng “chiến đấu” và vượt qua căn bệnh ung thư vú như thế nào, đồng thời lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với khán giả.

 

 

ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh và CEO Công ty TNHH Kim Anh Healthy, chị Vũ Kim Anh chia sẻ trong talkshow

 

Khách tham dự và những người theo dõi livestream đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp với bác sĩ

 

Trong talkshow, các khán giả đã có sự quan tâm và đặt ra rất nhiều câu hỏi để được giải đáp và tư vấn trực tiếp miễn phí với bác sĩ. Thông qua việc giải đáp các thắc mắc thường găp, bác sĩ Liên Anh cung cấp và chia sẻ những kiến thức cần thiết về ảnh hưởng của bản đồ gene và xét nghiệm gene trong việc phòng chống ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã đưa ra những lời khuyên trong việc phòng chống ung thư và bệnh mãn tính chủ động.

 

Buổi thảo luận đã diễn ra sôi nổi với sự tương tác nhiệt tình của khán giả và chuyên gia

 

Thạc sĩ, chuyên gia thực dưỡng Nguyễn Thị Hồng Hà –  Health Coach CEO Dip Bimemo chia sẻ về ảnh hưởng của chế độ ăn uống trong việc phòng chống ung thư chủ động

 

 

 

Các khán giả may mắn nhận được những phần quà giá trị trong chương trình

 

Như vậy là workshop “Cafe cùng Bác sĩ”– “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh” do công ty TNHH dịch vụ World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức đã được diễn ra thành công. “Đây là hoạt động hoàn toàn miễn phí vì cộng đồng và sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi trong thời gian tới.” – Ông Hoàng Văn Nam – GĐĐH World Healthcare Service chia sẻ. Với việc giúp mọi người có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, hy vọng trong tương lai, WHS sẽ có thêm nhiều buổi workshop để cùng nhau lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WORLD HEALTHCARE SERVICE

– Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM.

– Email: info@whsgenetest.com

– Website: whsgenetest.com

– Fanpage:www.facebook.com/Worldhealthcareservice

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...