1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Tổng Giám đốc công ty truyền thông và đầu tư Nam Hương – bà Nguyễn Thu Hương tỏa sáng trong vai trò Ban giám khảo cuộc thi Mrs. Malaysia Globe 2018

By namhuongsuper

October 1, 2018

Vừa qua, Tổng Giám đốc Nam Hương Corp – bà Nguyễn Thu Hương đã xuất hiện rạng ngời trên thảm đỏ của đêm chung kết cuộc thi Mrs. Malaysia Globe 2018 diễn ra tại Malaysia với vai trò Ban giám khảo quốc tế sau khi nhận được lời mời danh dự từ bà Isabelle Liow – Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014, Chủ tịch WLIN Malaysia đồng thời cũng là trưởng Ban tổ chức cuộc thi. Đây là lần thứ hai Á hậu vinh dự giữ vai trò “cầm cân, nảy mực” cho cuộc thi mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á này.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Thu Hương tự tin sải bước trên thảm đỏ sự kiện

 

Mrs. Malaysia Globe  là cuộc thi dành cho các quý bà tài năng, thanh lịch và xinh đẹp, diễn ra thường niên tại Malaysia . Năm nay, với sự tham dự của 38 đại diện đến từ khắp các nơi  đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

 

 

Tại sự kiện, Tổng Giám đốc Nam Hương Corp – Á hậu Nguyễn Thu Hương đã gây bất ngờ cho khán giả và khách mời khi xuất hiện trong bộ đầm dạ hội đuôi cá màu nude ôm sát vô cùng quyến rũ. Chính sự tinh tế trong đường may và được cân đo, tỉ mỉ trong từng chi tiết của NTK Anh Thư – Một nhà thiết kế tài hoa của gia đình WLIN Việt Nam, đã giúp Á hậu khoe trọn đường cong và thần sắc tươi tắn của một Hoa khôi thể thao tươi trẻ, một Á hậu Quý bà thế giới đằm thắm và gợi cảm đã thu hút mọi ánh nhìn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả quốc tế.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Thu Hương rạng rỡ trong trang phục dạ hội của NTK Anh Thư Jolipoli

Ngồi cùng ghế nóng cho vị trí Ban giám khảo còn là các nhân vật quyền lực với bề dày kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế

 

Ms. Nguyễn Thu Hương cùng các thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo nhận kỉ niệm chương từ phía Ban tổ chức

 

Thật tự hào khi Á hậu  Thu Hương đã được Ban tổ chức mời lên sân khấu để trao phần thưởng danh giá dành cho người chiến thắng cuộc thi.  Theo đó, ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã thuộc về người đẹp đến từ Australia với những phần thể hiện xuất thần và để lại ấn tượng sâu sắc tới Ban giám khảo và các khách mời tham dự

 

Tổng Giám đốc Mrs. Thu Hương trao giải thưởng cho Mrs. Malaysia Globe 2018

 

 

“Tôi thật sự rất vinh dự khi lần thứ hai được mời vào vai trò Ban giám khảo quốc tế cuộc thi Mrs. Malaysia Globe. Đây là một cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn và vô cùng đẳng cấp, là một sân chơi lành mạnh bổ ích dành cho các quý bà trên toàn cầu. Thông qua cuộc thi, hình ảnh của người phụ nữ hiện đại đã được trân trọng và tôn vinh. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu quý bà Châu Á – Ms. Isabelle Liow đã tổ chức một sân chơi ý nghĩa và nhân văn đến như thế” – Ms. Nguyễn Thu Hương chia sẻ.

 

Ms. Nguyễn Thu Hương cùng Ms. Isabelle Liow – Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014, trưởng Ban tổ chức cuộc thi

Ms.  Nguyễn Thu Hương cùng Ms.  Irene Wong – Hoa hậu Quý bà Maylasia thế giới năm 2011

 

 

Cuộc thi đã chính thức khép lại, trở về nước với các dự án tích cực dành cho cộng đồng nữ lãnh đạo trên toàn Thế giới, Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã và đang làm rạng danh tên tuổi, nâng cao vị thế và hình ảnh của người phụ nữ trên toàn cầu thông qua những dự án và chương trình lớn mang tính cộng đồng và quốc tế do chị tổ chức.

 

 

Tổng Giám đốc Thu Hương “khoe sắc” cùng các thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo

Đặc biệt, thông qua chuyến đi lần này, ngoài việc là Ban Giám Khảo cuộc thi Mrs. Malaysia Globe, Á hậu cũng mong muốn quảng bá chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2018 do chị là Trưởng ban tổ chức đến với tất cả bạn bè trên thế giới. Có thể nói rằng,  Mrs. Malaysia Globe 2018  là cơ hội để chị học hỏi những điều mới lạ và hấp dẫn từ cuộc thi hoa hậu dành cho quý bà lớn nhất thế giới, nhằm mang lại những giá trị này đến các ứng viên và chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2018 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây.

 

Các thành viên WLIN Việt Nam tại sự kiện

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...