1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 – Kết nối hàng nghìn cơ hội giao thương cho các doanh nhân trong nước và quốc tế

By btv NH

September 26, 2019

Với qui mô và đẳng cấp Quốc tế, giải thưởng uy tín Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 đã diễn ra liên tục trong suốt 3 năm liền với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu chất lượng, đẳng cấp của Việt Nam và nước ngoài. Năm nay, giải thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 19/10/2019 với sự tham dự của hơn 1.000 khách mời trong và ngoài nước.

Chương trình Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/10/2019

Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu có uy tín do Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & Ứng dụng điện thoại WService phối hợp cùng cộng đồng BSIN & WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Top 100 The Best Asean Brand Awards đã diễn ra liên tiếp trong suốt 3 năm liền và tìm ra những thương hiệu uy tín, tạo được niềm tin với khách hàng

Những năm qua, Top 100 The Best Asean Brand Awards đã trở thành giải thưởng được mong đợi của các doanh nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh việc được bình chọn, vinh danh nhờ những nỗ lực và thành quả mà các doanh nghiệp đã đạt được, giải thưởng còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng cơ hội giao thương khắp toàn cầu.

 

Cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng cơ hội giao thương khắp toàn cầu

 

Top 100 The Best Asean Brand Awards năm nay tạo ra không gian kết nối kinh doanh không biên giới cho 100 thương hiệu trong khu vực Asean, cơ hội xây dựng thương hiệu và tiếp cận với hơn 1.000 khách hàng tiềm năng trực tiếp từ cộng đồng Phong Cách Doanh Nhân và Nữ lãnh đạo doanh nghiệp của Việt Nam & Quốc tế, cộng đồng khách hàng sử dụng App WService, cộng đồng khởi nghiệp trong ngành Làm đẹp & Sức khỏe…, hơn 10.000 khách hàng online qua các kênh truyền thông mạng xã hội.


 Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 với sự tham gia của 100 thương hiệu và hơn 1.000 khách mời

 

Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019, giải thưởng tôn vinh 100 thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng với các ngành hàng như:

1. Làm đẹp/ Mỹ phẩm

2. Thời trang/ Phụ kiện

3. Sức khỏe/ Nha khoa/ Bệnh viện/ Phòng khám/ Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

4. Nội thất/ Trang trí không gian sống

5. Giáo dục

6. Tư vấn doanh nghiệp

7. Bảo hiểm/ Ngân Hàng/ Bất động sản

8. Nhà hàng/ Thực phẩm/ Ẩm thực

9. Đồ gia dụng/ Điện tử/ Điện lạnh

10. Các sản phẩm dịch vụ khác
 

 

Bên cạnh việc tôn vinh 100 thương hiệu uy tín , giải thưởng cũng là nơi tìm ra Top 10 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, nhận được sự yêu thích, bình chọn nhiều nhất của khách hàng trong khu vực Asean.

 

Chờ đón những thương hiệu sẽ lọt Top 10 The Best Brand Award 2019

 

Ban tổ chức giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 đã đưa ra các tiêu chí bình chọn và vinh doanh các thương hiệu xuất sắc như:

– Thương hiệu sản xuất hoặc kinh doanh những sản phẩm/dịch vụ an toàn, chất lượng, uy tín, không hàng giả, hàng nhái.

– Thương hiệu tạo được niềm tin với khách hàng.

– Doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật.

– Doanh nghiệp hoạt động thân thiện với môi trường.

– Thương hiệu có xu hướng phát triển toàn cầu.

Ngoài vinh danh những thương hiệu uy tín, tạo ra cơ hội quảng bá, kết nối giao thương giữa trong và ngoài nước, giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 còn là động lực giúp các doanh nghiệp không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng thương hiệu, nhằm tạo được niềm tin và phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tại chương trình Top 100 The Best Brand Awards 2019 được diễn ra vào ngày 19/10, hàng nghìn khách mời sẽ có cơ hội mua sắm thả ga với những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn đến từ 100 gian hàng của các thương hiệu uy tín, chất lượng và đẳng cấp của Việt Nam và Quốc tế. Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình sẽ gây quỹ ủng hộ cho chiến dịch “Lọ đựng tình thương” của Làng trẻ em SOS Việt Nam từ doanh thu thông qua hoạt động mua sắm của các thương hiệu.

 

Mời quý anh, chị cùng xem thêm chi tiết về chương trình tại link: https://thebestaseanbrands.com/

Hiện tại, Ban tổ chức đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp cho giải thưởng Top 100 & Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019. Đăng ký đề cử và trưng bày gian hàng quảng bá thương hiệu theo Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền).

Fanpage: www.facebook.com/tapchicamnangmuasam/

Website: http://camnangmuasam.vn/

Tải ngay ứng dụng WService để trải nghiệm dịch vụ VIP Card và mua sắm dễ dàng, tiết kiệm, thông minh: http://app.wservice.vn

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...