1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chị Phạm Thu Thủy- Giám đốc Thủy Vi Spa & Beauty

By User

April 27, 2018

Dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Phạm Thu Thủy, Thủy Vi Spa & Beauty hiện đang là địa chỉ làm đẹp uy tín, thường xuyên của hơn 3000 chị em với hơn 100 dịch vụ chăm sóc và điều trị các vấn đề về da, sức khỏe. Mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp hàng đầu về với phụ nữ Việt, ước nguyện mà nữ doanh nhân ấp ủ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chị chính thức gia nhập vào CLB Wlin Capital.

Vốn là người yêu cái đẹp và mong muốn làm đẹp cho cho những người xung quanh, nữ doanh nhân xinh đẹp Thu Thủy hiểu rằng đẹp chính là một quyền năng để giúp mỗi người tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Mặc dù công tác gần 10 năm trong ngành ngân hàng nhưng sau nhiều năm ấp ủ và trăn trở, năm 2012, chị cho thành lập Thủy Vi Spa & Beauty- Spa đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc. Trong bối cảnh ngành công nghiệp thẩm mỹ đang phát triển như vũ bão, nhưng với cái “tâm” làm nghề của mình và tôn chỉ kinh doanh “Chất lượng- An toàn- Hiệu quả”, ngay từ khi ra đời, Thủy Vi Spa đã nhanh chóng xác định hướng phát triển của mình đó là mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại nhất của thế giới và là những công nghệ theo xu hướng làm đẹp tự nhiên, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Thu Thủy – Giám đốc Thủy Vi Spa & Beauty

Với phương châm: “Không ngừng hoàn thiện dịch vụ để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo”, những năm qua, Thủy Vi Spa đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái đẹp. Không chỉ học tập, trau dồi kiến thức cho bản thân, nữ doanh nhân Thu Thủy còn mời các chuyên gia, bác sĩ có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp về để đào tạo đội ngũ nhân viên vững tay nghề, chắc chuyên môn, tận tình, chu đáo đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thủy Vi Spa biết đến là địa chỉ làm đẹp số 1 tại Vĩnh Phúc, áp dụng phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại nhất của thế giới và công nghệ theo xu hướng làm đẹp tự nhiên, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối

Sau 5 năm phát triển,Thủy Vi Spa hiện đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy và thường xuyên của hơn 3000 chị em với hơn 100 dịch vụ chăm sóc và điều trị các vấn đề về da, sức khỏe từ cơ bản đến cao cấp. Áp dụng công nghệ máy móc hiện đại hàng đầu Hàn Quốc như Wontech, Hironic, Bomtech kết hợp với dòng mỹ phẩm cao cấp Image Skincare trong trị liệu: Laser Pastel điều trị nám, tàn nhang, cấy collagen tươi, Hifu nâng cơ xoá nhăn, Laser Fractional CO2 điều trị sẹo rỗ, tái tạo trẻ hoá da, chữa trị da nhiễm hoá chất, nhạy cảm, giảm béo dưỡng sinh, triệt lông vĩnh viễn …

 

Thuỷ Vi Spa đã đạt Giải thưởng Bông Hồng Vàng Vì Vẻ Đẹp Việt; Giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng

Cùng với những những thách thức và uy tín xây dựng từ niềm tin của khách hàng, Thuỷ Vi Spa đã đạt Giải thưởng Bông Hồng Vàng Vì Vẻ Đẹp Việt; Giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng do Tạp chí Mỹ phẩm và UNESCO bình chọn. Với nhu cầu phát triển trong ngành làm đẹp và định hướng cho những năm tới, Thuỷ Vi Spa luôn đặt chữ TÂM với nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nguyện vọng làm đẹp của hơn 3.000 khách hàng đã cùng song hành trong suốt 5 năm qua.

Biết đến Wlin Capital – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam là môi trường chuyên nghiệp nhất bao gồm những nữ lãnh đạo tài năng hàng đầu trong lĩnh vực dược và mỹ phẩm, nữ doanh nhân Thu Thủy gia nhập vào tổ chức này vì nhận thấy đây là cơ hội tốt để mình có thể kết nối quan hệ và kinh doanh tốt hơn. “Khi nữ doanh nhân thời đại mới phải hội tụ đầy đủ “sắc- tâm- tài” thì Wlin Capital đã mang lại cho tôi cảm giác hạnh phúc ngập tràn để  “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” ”.

Nữ doanh nhân Phạm Thu Thủy hội ngộ Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương (giữa) và Nữ hoàng doanh nhân vì cộng đồng Nguyễn Thụy Oanh ( trái) trong đêm dạ tiệc tri ân kỉ niệm 4 năm thành lập Wlin Hà Nội

Khi lĩnh vực kinh doanh của mình có mối liên hệ khá tốt với những chị em trong CLB, doanh nhân Thu Thủy mong muốn được góp tiếng nói và công sức của mình để cùng những thành viên Wlin Capital mang đến những sản phẩm làm đẹp uy tín và hàng đầu về với phụ nữ Việt. Chị mong rằng với những đóng góp nhỏ bé của mình là dịp để mình lan tỏa những giá trị tốt đẹp của CLB tới cộng đồng và khẳng định “Phụ nữ đẹp là một quyền năng”. Chúc những thành viên Wlin Capital sẽ giữ mãi nhiệt huyết để truyền lửa tới hội viên để CLB ngày càng vững mạnh và được nhiều người biết đến .

Được bầu vào ban điều hành Wlin Capital, nữ doanh nhân mong muốn được góp tiếng nói và công sức của mình để cùng những thành viên Wlin Capital mang đến những sản phẩm làm đẹp uy tín và hàng đầu về với phụ nữ Việt

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...