1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chủ tịch ANHDAO Plaza – Lương Thị Nụ trở thành đối tác WLIN Partner tại Hải Dương

By namhuongsuper

June 5, 2018

Ngày 31 tháng 5 năm 2018 tại Tp.HCM đã diễn ra Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu WLIN Việt Nam với WLIN partner Hải Dương. Buổi lễ ký kết có đông đảo thành viên của các CLB WLIN và khách mời đã chứng kiến sự kiện đặc biệt ý nghĩa đánh dấu bước phát triển của WLIN Việt Nam trong năm 2018.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – Women Leader International Networking (viết tắt là WLIN) là mạng lưới do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Năm 2018 đánh dấu bước ngoặc và bước phát triển của WLIN bằng việc chính thức nhượng quyền mô hình và phương pháp phát triển thương hiệu WLIN cho các đối tác.

Về lý do ký kết nhượng quyền thương hiệu WLIN, Á hậu Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Global chia sẻ: “Khi mô hình Pro Image Global và WLIN đã chứng minh được sự bền vững qua 5 năm hình thành và phát triển, giờ là lúc chúng tôi đưa công thức này đến với cộng đồng để cùng những nữ lãnh đạo có tâm, tầm và có tài kết hợp lại giúp WLIN ngày càng phát triển bền vững hơn, đem lại giá trị to lớn hơn cho bản thân người tham gia hợp tác phát triển, hội viên WLIN và cộng đồng”.

Được WLIN Việt Nam lựa chọn trở thành WLIN Partner tại Hải Dương để đồng hành chăm sóc, phát triển hội viên WLIN tại khu vực này được bền vững chính là nữ doanh nhân Lương Thị Nụ – Chủ tịch ANHDAO Plaza, đồng thời chị cũng là Chủ tịch Mazda Hải Dương.

Được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt trong việc điều hành ANHDAO Plaza cùng hệ thống nhà hàng Anh Đào tại Đức, và mới đây nhất là việc điều hành showroom Mazda tại thành phố Hải Dương, nữ doanh nhân Lương Thị Nụ với gần 10 năm sống và làm việc tại Đức và Nga đã tạo được sự tin tưởng và gắn bó với khách hàng trong nhiều năm qua. Lương Thị Nụ hiện là cái tên quen thuộc đầy uy tín trong giới doanh nhân, thành quả chị đạt được không đến một sớm một chiều mà nhờ những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo của chị. Với triết lý kinh doanh “Chỉ bán hàng thật cho dù lợi nhuận thấp”, các thương hiệu được tạo dựng bởi doanh nhân Lương Thị Nụ đã thu hút được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình từ các khách hàng cả trong nước và quốc tế bởi lợi ích chung mà doanh nghiệp chị đưa ra đối với cộng đồng.

Thành công trong kinh doanh, nữ doanh nhân tài năng này đã quyết định tham gia các hoạt động công đồng bằng việc trở thành WLIN Partner: “Mặc dù đã tham gia kinh doanh một thời gian dài nhưng tôi luôn muốn học hỏi thêm nhiều điều, cơ duyên đã cho tôi và Á hậu Thu Hương trở thành đối tác tại Đà Nẵng. Qua đó tôi cũng được gặp mọi người trong WLIN, được kết nối và thay đổi những tư duy trong kinh doanh, chính vì thế tôi quyết định trở thành WLIN Partner để không chỉ tôi mà mọi người trong mạng lưới sẽ có cơ hội để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.” -Doanh nhân Lương Thị Nụ chia sẻ về lý do trở thành WLIN Partner tại Hải Dương.

Tin rằng với việc trở thành WLIN Partner tại Hải Dương, nữ doanh nhân đầy nhiệt huyết và đam mê Lương Thị Nụ sẽ ngày càng thu hút được sự tham gia đông đảo hội viên, lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng. Và cùng chúc chị sẽ thành công hơn nữa trong vai trò mới này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...