1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết ra mắt CLB WLIN Beauty

By namhuongsuper

June 1, 2018

Một trong những nữ doanh nhân tâm huyết và mong muốn được xây dựng hoạt động cộng đồng là chuyên gia trẻ hóa Khuất Ánh Tuyết –Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – Chủ tịch thương hiệu mỹ phẩm Onasa.Vừa qua, chị được chọn là WLIN Partner-đối tác phát triển WLIN khu vực miền Bắc trong buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại Hà Nội.

“Khi mô hình Pro Image Global và WLIN đã chứng minh được sự bền vững qua 5 năm hình thành và phát triển giờ là lúc tôi đưa công thức này đến với cộng đồng để cùng những nữ lãnh đạo có tâm, tầm và có tài kết hợp lại giúp WLIN ngày càng phát triển bền vững hơn và đem lại giá trị to lớn hơn cho bản thân người tham gia hợp tác phát triển, hội viên WLIN và cộng đồng” – Á hậu Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Global chia sẻ lí do ký kết nhượng quyền thương hiệu WLIN Việt Nam

Theo đó, 1 trong 5 gương mặt đầu tiên được WLIN Việt Nam lựa chọn trở thành đối tác trong việc đồng hành chăm sóc, phát triển hội viên WLIN bền vững là doanh nhân xinh đẹp Khuất Ánh Tuyết với CLB WLIN Beauty.

Chị được biết đến trong vai trò chuyên gia làm đẹp, trẻ hóa da với kinh nghiệm hoạt động trong ngành Dược mỹ phẩm gần 20 năm. CEO Khuất Ánh Tuyết – Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh gắn liền với thương hiệu Onasa “Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông”. Nhiều năm cống hiến với niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp, Khuất Ánh Tuyết cùng cộng sự của mình đã giúp Onasa thế hệ mới làm đẹp từ bên trong gắn liền với chăm sóc sức khỏe như một “định mệnh” cứu giúp rất nhiều trường do sử dụng mỹ phẩm bị nhái, giả có chỗ đứng vững vàng trên thị trường mang về những giá trị vô cùng lớn. Đồng thời, kết nối hợp tác với nhiều mô hình, trung tâm chăm sóc có tiếng trên thế giới để mở rộng thị trường cũng như đưa một dòng Dược mỹ phẩm của Việt Nam ra trường quốc tế.

Thành công trong kinh doanh, nữ doanh nhân xinh đẹp này quyết định dành thời gia các hoạt động cộng đồng bằng việc ra mắt WLIN Beauty – CLB Trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành.

“Tiêu chí của WLIN Vetnam là Đẹp hơn – Thành công hơn và Hạnh phúc hơn điều này trùng với phương thức hoạt động của cộng đồng làm đẹp Onasa do tôi sáng lập. Trong suốt quá trình đồng hành cùng chủ tịch WLIN Việt Nam Thu Hương hơn ai hết tôi hiểu được những giá trị tuyệt vời mà cộng đồng mang lại. Chính vì vậy tôi quyết định trở thành đối tác WLIN Partner bằng việc mua nhượng quyền và ra mắt CLB WLIN Beauty Tôi mong muốn nơi đây sẽ là không gian để chị em phụ nữ cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau trong cuộc sống đồng thời giúp nhau phát triển kinh doanh. Và đặc hơn tôi gửi gắm ở WLIN Beauty những khát vọng để lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng” – Chủ tịch WLIN Beauty Khuất Ánh Tuyết tâm huyết cho biết.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp trong Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu giữa Á hậu qý bà thế giới Nguyễn Thu Hương với WLIN Partner tại sự kiện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...